0
Your Cart

♡ Thắp Sáng Anh Sưởi Ấm Em ♡

Thắp Sáng Anh Sưởi Ấm Em

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu

Tên: Thắp sáng anh sưởi ấm em / Chiếu sáng anh sưởi ấm em / Chiếc bật lửa và váy công chúa
Số tập: 36 + 1
Xem phim tại: https://motphimtv.me/phim/chiec-bat-lua-va-vay-cong-chua-8ef5-10707.html


GIỚI THIỆU:
Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) và Lí Tuân (Trần Phi Vũ). Phim có kết cấu trải dài từ thời thanh xuân đến thời điểm trưởng thành của nhân vật. Lý Tuân là chàng trai có dáng vẻ bề ngoài khá ngông cuồng và kiêu căng nhưng thật chất bên trong lại là một người khá trẻ con và đáng yêu.


ĐÁNH GIÁ:
Vì nghe tin phim lên sóng nên mình mới đọc truyện ♡ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa ♡, mà đọc truyện xong rồi thì mình không thể chịu nổi việc chờ đợi phim lên sóng hết trước khi chính thức xem phim 🥲

Trước khi xem phim mình thấy poster với trailer Trần Phi Vũ không hợp hình tượng Lí Tuân của nguyên tác lắm, bởi hình ảnh Lí Tuân trong mình phách lối hơn thế này nhiều. Tuy vậy, đồng thời mình cũng biết, thị trường giải trí bên Trung Quốc rất khắt khe với việc các hình ảnh phim lên sóng, nên phần nào mình cũng hiểu được cho một hình ảnh Lí Tuân “hiền dịu” thế này. Trương Tịnh Nghi trông rất chuẩn Chu Vận luôn rồi, nên ấn tượng ban đầu của mình về phim chỉ đạt 60% điểm thôi. Mình chưa từng xem phim nào có Trần Phi Vũ hay Trương Tịnh Nghi đóng cả, mà 2 bạn này cũng siêu trẻ nữa (đều nhỏ hơn mình).

Diễn biến của phim rất vừa phải, không xoắn não hay yêu cầu tập trung quá cao độ như ♡ Bạn Cùng Phòng Bí Mật Của Tôi ♡, cũng không bị dài lê thê dù phim tới 36 tập. Mình thấy phim đã rất cố gắng để bám sát nguyên tác rồi, đây là một điều đáng khen, dù truyện hơi nặng đô nhưng mình biết đoàn làm phim chắc chắn không thể nào mang hết các tình tiết đó lên phim được vì chắc chắn sẽ không được kiểm duyệt cho lên sóng. Điều mình hơi tiếc là mình không tìm thấy ngoại truyện chính thức của phim, vì trong link mình để ở trên thì ngoại truyện là quay màn hình của một tài khoản Tik Tok, còn mình trả tiền cho Youku thì cũng chỉ là hậu trường.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì phim này 100% thuộc nhóm (1), thậm chí mình sẽ xếp nó vào bộ phim hay thứ nhì trong tất cả các phim ngôn tình Trung Quốc mình đã từng xem, sau ♡ Khúc Biến Tấu Ánh Trăng ♡. Mình nghĩ, phim may mắn ở chỗ, vốn dĩ kết cấu và các chi tiết của truyện đã rất rất hay, có rất rất nhiều diễn biến và không bị lậm vào các tình tiết nhàm chán ai cũng biết, nên việc phim trở nên hot hòn họt là điều dễ hiểu. Hơn nữa, có lẽ mình cũng đồng ý với mọi người, rằng những cố gắng của Trần Phi Vũ cho vai diễn Lí Tuân là rất nhiều, dẫn đến mạch phim trở nên siêu mượt mà và tự nhiên. Mình đề xuất bạn hãy đọc truyện trước khi xem phim, bởi có lẽ như thế bạn sẽ hiểu các tình tiết và nội tâm nhân vật hơn.

02.01.2023

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết Thắp Sáng Anh Sưởi Ấm Em, hãy cân nhắc ủng hộ blog giúp mình duy trì sáng tạo nội dung miễn phí và phi lợi nhuận.

Bài viết thuộc chuyên đề Cuộc Sống > Giải Trí.

One thought on “♡ Thắp Sáng Anh Sưởi Ấm Em ♡

Bình luận