0
Your Cart

♡ Khúc Biến Tấu Ánh Trăng ♡

Chào các bạn!

Mình giới thiệu cho các bạn bộ phim ngôn tình Trung Quốc ngọt xỉu nhưng không ngấy, xem cực kì vui và thoải mái luôn. Mình đảm bảo. Yên tâm, mình không tiết lộ trước nội dung phim đâu hihi.

Tên: Khúc biến tấu ánh trăng
Số tập: 36
Nơi xem: https://bit.ly/khuc-bien-tau-anh-trang

GIỚI THIỆU:
Bộ phim kể về Sơ Lễ (Ngu Thư Hân) sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, mang trong lòng sự nhiệt tình với công việc xuất bản, cô thành công vào được nhà xuất bản Nguyên Nguyệt bản thân mơ ước từ lâu. Vậy nhưng hiện giờ, ngành xuất bản đã đi từ biến đổi về lượng sang biến đổi về chất. Là một biên tập mới vào nghề, mặc dù kinh ngạc trước hiện trạng của ngành xuất bản, nhưng Sơ Lễ vẫn giữ ước mơ ban đầu, toàn tâm toàn ý vì tác giả. Sơ Lễ dùng sự chân thành và chuyên nghiệp của mình, khiến một tác giả tài năng cảm động, và trở thành biên tập riêng của anh. Vượt qua vô số khó khăn trên con đường sự nghiệp, Sơ Lễ trở thành một biên tập hàng đầu, đồng thời cũng tìm được tình yêu với tác giả tài năng Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề), thường ngày thì đấu khẩu, trong công việc lại giúp đỡ lẫn nhau.

ĐÁNH GIÁ:
Dòng phim ngôn tình hay xây dựng hình tượng nam chính hoàn hảo. Trú Xuyên trong phim thì không phải vậy mà là siêu tự ái, độc miệng và khó gần. Hình tượng nam chính kiểu này tạo ra rất nhiều tình huống hài hước của phim.

Mình đã rất rất rất thích Đẹp Trai Là Số Một do Đinh Vũ Hề đóng chính, và Đinh Vũ Hề cũng rất nổi với phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (dù mình không xem phim Trung Quốc cổ trang), nên ấn tượng của mình về diễn xuất của Đinh Vũ Hề vốn dĩ rất tốt. Mình vẫn siêu thích hình tượng ngầu lòi lãng tử của Đinh Vũ Hề ngoài đời, kiểu tóc dài cực nghệ sĩ luôn. Hình ảnh của Đinh Vũ Hề trong Đẹp Trai Là Số Một là ngầu lạnh lùng boy, nhưng Anh thoát vai trong phim này cực kì tốt, hoàn toàn khác hẳn, nhây khủng khiếp và siêu cu-te-phô-mai-que. Phim chỉ làm cho mình thích Đinh Vũ Hề thêm thôi ui daaaaaaaa.

Ngu Thư Hân trong phim cũng rất tròn vai và mang lại ấn tượng cho nhân vật chứ không nhàm chán như nhân vật Nguyễn Mạn Quân trong Nếu Paris Không Vui Vẻ. Mặc dù khi vừa mới xem tập 1 của phim thì mình thấy giọng của Ngu Thư Hân hơi… điệu quá, và ban đầu mình cũng có nghĩ là với giới thiệu về nhân vật Sơ Lễ như vậy thì liệu Ngu Thư Hân có bị cưa sừng làm nghé quá không. Sự thật là sau này khi mình xem phỏng vấn thì giọng của Ngu Thư Hân y chang vậy, nên bạn hãy xem vài tập rồi từ từ sẽ quen dần với giọng này thôi.

Giọng nói điệu đà này sẽ dễ mang đến ấn tượng cho người xem rằng Sơ Lễ sẽ thuộc dạng ngốc bạch ngọt, tuy nhiên nhân vật này lại hoàn toàn không phải vậy. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với sự phát triển các tình tiết trong phim. Mới tốt nghiệp nhưng Sơ Lễ không hề non tay trong việc giải quyết tranh chấp chốn văn phòng. Thậm chí, nhiều bạn có khi còn nên xem phim để học hỏi thêm Sơ Lễ cách xử lí vấn đề nữa.

Mình không ngờ là phim có thể hay đến vậy. Điều đặc biệt mà phim làm được cho mình đấy là khi xem hết tập 1, mình biết ngay lập tức và chắc chắn rằng mình sẽ cực kì vô cùng là yêu thích kiểu phim như vậy, và đúng là phim đã không làm mình thất vọng.

Mình cũng thích nội dung kịch bản phim khi xây dựng về một ngành nghề không quá quen thuộc là ngành xuất bản. Âu đó cũng là cái hay của Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương bởi nội dung được khai thác mới mẻ và lôi cuốn. Rất nhiều mọt phim đã gọi phim thành Nửa Là Đường Mật Nửa Là Tấu Hài, thì Khúc Biến Tấu Ánh Trăng cũng như Khúc Tấu Hài Ánh Trăng vậy. Phim không bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm quay qua vặn lại như Huyền Của Ôn Noãn mà tình cảm của hai nhân vật chính được phát triển rất tự nhiên và nhẹ nhàng, không có một tình huống nào cho thấy sự gượng gạo hay khiên cưỡng cả.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì phim này 100% thuộc nhóm (1), trời ơi nó hay áp đảo luôn í. Nếu bạn đã từng cực kì yêu thích Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, màu phim này y chang như vậy luôn, ngọt mà không ngấy. Nếu buộc phải tìm ra chút khuyết điểm của phim, thì trong lần xem đầu tiên (mà không đọc trước nội dung tóm tắt giới thiệu) thì mình cảm thấy giai đoạn đầu của phim hơi thiếu một chút rõ ràng về việc nam chính là Trú Xuyên hay Giang Dữ Thành 😅

Tuyệt vời, và trên cả tuyệt vời!

08.07.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận