0
Your Cart

Ủng Hộ

Chào bạn!

Linh Janetta Le là blog miễn phí phi lợi nhuận về định hướng phát triển bản thân, về những câu chuyện trải nghiệm và bài học cuộc sống giúp bạn tối ưu hoá cuộc sống ở nhiều mặt, từ công việc, học tập cho đến cuộc sống riêng.

Lí do gì để bạn đặt niềm tin vào bài viết của mình? Đọc thêm về mình tại đây.

Nếu bạn yêu thích các bài viết trên blog và cảm thấy các bài viết có ích cho cuộc sống của bạn, hãy cân nhắc ủng hộ mình tiếp tục phát triển blog bằng các hình thức dưới đây:

Số tài khoản: 7390104672009
Ngân hàng: TMCP Quân đội (MB Bank)
Chủ tài khoản: Le Khanh Linh

Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp mình đầu tư vào công nghệ và dịch vụ để blog vận hành tối ưu hơn và không quảng cáo, từ đó tiếp tục mang đến nội dung chất lượng cho bạn trong tương lai xa hơn.

Bạn hãy yên tâm rằng bạn không bao giờ bắt buộc phải ủng hộ mình bằng hiện kim cả. Mình luôn luôn đón nhận và trân trọng sự ủng hộ về mặt tinh thần để tiếp tục mang đến nội dung hay và có ích trên blog.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã ghé thăm blog Linh Janetta Le.

Linh Janetta Le

4 thoughts on “Ủng Hộ

    1. Chị hơn em có 3cm à 🥲 Chị có biết nhiều nơi họ yêu cầu ngoại hình về chiều cao và cân nặng, nhưng thường mấy chỗ họ yêu cầu như thế thì Chị sẽ không để tâm, bởi vì rồi tất yếu yêu cầu kiểu này sẽ biến mất trong thị trường lao động, đặc biệt là các tập đoàn quốc tế ngày nay họ đã không được phép yêu cầu nữa rồi, trừ những lúc đặc biệt cần thiết như chiều cao của tiếp viên hàng không để với tới những vị trí cao đặc thù của máy bay chẳng hạn. Các tập đoàn đa quốc gia đều đề cao giá trị DEI (diversity, equity and inclusion). Em chỉ cần tươm tất, và để tươm tất thì hãy chăm sóc bản thân: sạch sẽ, không có mùi khó chịu, tập làm cho bạn thân trở nên đẹp hơn, v.v… Nếu em không cao, hãy tập đi giày có gót, giờ Chị đi giày 12 cm đứng liên tục 9 tiếng của lễ tân không vấn đề gì.

  1. Cám ơn chị về những bài viết rất hữu ích mà chị đã viết ra sẵn như vậy, thật thích và rất đón nhận những bài viết như thế này và sắp tới từ chị, vì em cũng sắp dự định đi du học Anh và rất may em cũng đã tìm được blog của chị vậy làm em hình dung ra thêm cần làm gì khi đặt chân qua nước xa lạ mà ko bị quá bỡ ngỡ từ ban đầu.

Bình luận