0
Your Cart

Giới Thiệu

linh janetta le

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog Linh Janetta Le. Chúng ta hãy cùng làm quen với nhau nhé.

1. Về Linh

 Xin chào, mình là Linh Janetta Le.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng học tập sau phổ thông, lập nghiệp và sinh sống tại trời Âu – từ Thuỵ Sĩ sang đến Pháp, mình ở thời điểm hiện tại chọn dừng chân tại Vương quốc Anh – xứ sở sương mù.

Trong quá trình trưởng thành, mình luôn dành thời gian để ngoảnh lại và chiêm nghiệm những điều đúc kết được từ cuộc sống và từ đó, mình khát khao trải nghiệm rồi viết và chia sẻ với mọi người, từ góc nhìn của một cô học trò mọt sách đến khi lớn lên và đặt chân đến 19 quốc gia ở tuổi 24, đi cùng ước mơ trở thành chuyên gia trong ngành tài chính.

Mình biết mình sẽ không bao giờ là người hoàn hảo. Tuy nhiên, mình tin mình của ngày mai sẽ khác với mình của ngày hôm nay, mình phát triển qua từng sự việc xảy đến trong cuộc đời. Chia sẻ những câu chuyện đó chính là mục đích chính của blog Linh Janetta Le.

2. Về blog

Linh Janetta Le là blog phi lợi nhuận về những điều mình rút ra được trong cuộc sống cá nhân. Mình viết về ngành Quản trị khách sạn, về chuyên môn tài chính, về phương pháp học tập hiệu quả, về định hướng phát triển bản thân, về những điều hay ho mình muốn giới thiệu cho các bạn, và về cả những điều linh tinh khác nữa. Mình viết về những thứ mình cảm thấy có ích và hi vọng các bạn cũng tìm thấy điều có ích cho riêng mình qua blog này.

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích blog, hãy cân nhắc ủng hộ blog giúp mình duy trì sáng tạo nội dung miễn phí và phi lợi nhuận.

Cảm ơn bạn,
Linh Janetta Le

Bình luận