0
Your Cart

♡ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa ♡

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Tên: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Tác giả: Twentine
Số chương: 59 + 56
Đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/chiec-bat-lua-va-vay-cong-chua/


GIỚI THIỆU:
Tôi là bề tôi trung thành của anh, Quốc vương của tôi!
Vì anh tôi có thể phất cờ cổ vũ, nguyện cùng anh mà chinh chiến nơi sa trường.


ĐÁNH GIÁ:
Mình sờ tay vào cuốn truyện này là do nghe tăm hơi phim lên sóng, mà thường thì những bộ truyện được chuyển thể đều hay. Ban đầu mình thấy tên truyện hơi trẻ con, cộng thêm yếu tố thanh xuân vườn trường vốn không phải là gu vì mình thích đọc các câu chuyện tình cảm của người trưởng thành hơn, nên mình không hi vọng gì mấy. Cho đến khi lại một lần nữa bị tự vả…

Đoạn mở đầu của truyện thì cũng bình thường thôi, nhưng chỉ cần đọc một ít là đến đoạn Thủ khoa Lý tự giới thiệu, câu nói này của Lý Tuân đúng thật là gây chết người =))))) Sau đấy, mình càng đọc thì cách nói chuyện của bạn nam chính càng cuốn, cộng tâm tư của nữ chính có nhiều điểm tương đồng với chính mình ngoài đời, cộng truyện được viết nhiều ở góc nhìn của nữ chính, nên mình thực sự không để đặt truyện xuống cho đến khi mình đọc xong trong 3 ngày.

Sự tương phản của cả hai nhân vật, không phải ở khía cạnh giàu – nghèo, thực sự làm bật lên cả hai. Những nhân vật phụ và toàn bộ diễn biến của câu chuyện cũng được xây dựng chặt chẽ và thực tế, không bị quá u tối bi quan, cũng không phải quá phúng phính màu hồng. Lâu rồi mình không viết bài về tiểu thuyết, bởi để gây ấn tượng mạnh với mình về câu chữ là không dễ dàng, nhưng truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lại làm được điều này, nó đủ đời mà cũng đủ hư cấu. Thực sự mà nói, mình không nghĩ là bản thân đã từng đọc truyện nào hay như cuốn này, và thậm chí cũng không chắc rằng liệu sau này có còn cơ duyên đọc được thêm cuốn nào nữa không.

Tại truyện hay quá mà mình bây giờ phải ráng kiềm chế bản thân không được xem trước các đoạn cắt, chờ phim ra hết rồi mới xem mà còn cả hơn 2 tuần nữa lận huhu…

10.11.2022

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, hãy cân nhắc ủng hộ blog giúp mình duy trì sáng tạo nội dung miễn phí và phi lợi nhuận.

One thought on “♡ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa ♡

Bình luận