0
Your Cart

♡ Từng Đoá Bọt Sóng ♡

Tên: Từng Đoá Bọt Sóng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
Số chương: 88 + 2
Nơi đọc: https://truyenfull.vn/tung-doa-bot-song/

TRÍCH ĐOẠN:
Làm một vận động viên bơi lội, Đường Nhất Bạch dựa vào khuôn mặt đã chinh phục được đông đảo quần chúng nhân dân, cũng bởi vậy anh được phong là “Nam thần bơi lội”. Mỗi ngày, có vô số người hâm mộ lên mạng xã hội nhắn gọi anh là “chồng”, khóc nói muốn sinh “đứa nhỏ” cho anh.
Có một ngày, Đường Nhất Bạch đăng một trạng thái lên Weibo:
Xin mọi người đừng gọi tôi là chồng, tôi là người đã có vợ ~(@_@)~

ĐÁNH GIÁ:
Đây là một câu chuyện cực kì dễ thương.

Nữ chính Vân Đoá là một cô gái dịu dàng, lương thiện, chu đáo nhưng lại rất mạnh mẽ. Cô giữ vững nguyên tắc sống của riêng mình, thông minh và khéo léo. Cô tinh tế cảm nhận suy nghĩ cho người khác. Cô tỉ mỉ cẩn thận chăm sóc cho Đường Nhất Bạch, giúp anh tránh được không ít tai ương.

Nam chính Đường Nhất Bạch là chàng trai tự tin đầy kiêu hãnh với bản lĩnh và nghị lực tuyệt đối, ngay cả trong tình huống rất xấu vẫn giữ tố chất tâm lí vững vàng. Anh có thiên phú, và là một thiên tài trầm lặng. Anh trầm ổn, nhẹ nhàng, thuần khiết. Anh mang phong thái tĩnh lặng vì được rèn giũa qua tổn thương của một người từ đỉnh cao rơi xuống đáy vực, sự khiêm tốn ẩn giấu thực lực của một tài năng xuất chúng.

Cốt truyện phát triển nhẹ nhàng, không có cú twist nào quá mạnh. Truyện làm bật lên được rất rõ quyết tâm chinh phục đam mê của tuổi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết của thanh xuân và lồng ghép trong đó là mối tình đầu đẹp đẽ. Đặc quyền của tuổi trẻ là được sai lầm, được vấp ngã để rồi trưởng thành. “Từng đoá bọt sóng” đã khắc hoạ điều đó một cách thật chi tiết và chấm hết câu chuyện theo hướng thật rạng rỡ. Bất kì nhân vật nào cũng có cho mình một cái kết thấu tình đạt lí, kể cả dù tuổi trẻ là được phép sai lầm, bạn vẫn phải trả một cái giá tương ứng cho cái sai đó để đứng lên. Khi người ta so sánh một câu chuyện tươi mát như “có người mời bạn một li kem dâu mát lạnh vào giữa trưa hè”, đây chính xác là một câu chuyện như vậy.

Văn phong của truyện được viết rõ ràng quy củ, ngôn ngữ nghiêm túc, chính tả chỉn chu, không có viết tắt cũng không có ngôn ngữ kiểu teen. Nếu bạn thuộc dạng khó tính về câu chữ như mình thì bạn sẽ không bực bội gì khi đọc truyện này đâu.

Truyện rất đáng đọc, như một cách tự nhủ với bản thân về con đường phía trước.

14.11.2020

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận