0
Your Cart

♡ Cùng Em Bay Lượn Theo Gió ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

Tên: Cùng Em Bay Lượn Theo Gió
Số tập: 33
Nơi xem: https://subnhanh.net/xem-phim/cung-em-bay-luon-theo-gio-tap-1

GIỚI THIỆU:
Đam mê môn trượt băng ngắn, Thẩm Tranh Nhất (Tống Tổ Nhi) giấu mẹ lén tham gia tuyển chọn người mới của câu lạc bộ Trục Phong và thực hiện ước mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Chưa từng được huấn luyện nên Thẩm Tranh Nhất gặp vô vàn khó khăn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên cô phải đối mặt với những thử thách như chưa từng được huấn luyện bài bản nên cô phải học các kĩ thuật chuyên môn mới, hợp tác với đồng đội, sự phản đối của mẹ, v.v… May mắn có thiếu niên Thiệu Bắc Sênh (Vương An Vũ), người hỗ trợ cô và giúp vượt qua những khó khăn đó. Cả hai dần nảy sinh tình cảm tạo nên chuyện tình thi vị ngọt ngào.

ĐÁNH GIÁ:
Mình rất hay theo dõi trang DramaSlot, và biết đến Cùng Em Bay Lượn Theo Gió từ trang này. Chỉ cần nhìn thấy tên diễn viên chính có Vương An Vũ là mình đã nhảy hố ngay lập tức rồi, vì cách diễn rất tự nhiên của bạn í trong Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời thực sự thuyết phục mình. Sau đó, mình có tìm hiểu qua về Tống Tổ Nhi cũng là diễn viên trẻ thuộc trường phái thực lực, nên mình cũng đặt hi vọng khá cao cho phim ngay từ trước khi bắt đầu.

Và đúng là phim không làm mình thất vọng. Vương An Vũ vẫn rất tự nhiên như thế, công thêm việc Tống Tổ Nhi cùng tuổi nên mọi thứ lên phim rất mượt. Không có gì làm quá, mọi thứ đều rất vừa đủ, đặc biệt là vai diễn mẹ Thiệu Bắc Sênh quá tuyệt vời. Phim mang lại cho mình cảm giác như truyện Từng Đoá Bọt Sóng vậy, có tinh thần thể thao, có vấp ngã và đứng lên, có nhiệt huyết đam mê của tuổi trẻ, và có cả mối tình đầu ngây ngô ngọt ngào. Mình nghĩ chính tinh thần thể thao đó quyết chiến quyết thắng, đại diện cho nước nhà trên đấu trường quốc tế thực sự dễ làm người xem cảm giác sục sôi ý chí.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì phim chắc chắn vào nhóm (1). Kịch bản cuốn hút, mọi thứ vừa phải, diễn xuất 2 nhân vật chính rất đỉnh, bộ phim tuyệt cú mèo. Đã lâu lắm lắm rồi mới có một bộ phim làm mình ngất ngây đến mức này. Mình chính thức đổ Vương An Vũ =)))

07.01.2022

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận