0
Your Cart

♡ Thời Gian Và Anh Vừa Hay Đúng Lúc ♡

Thời Gian Và Anh Vừa Hay Đúng Lúc

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

Tên: Thời gian và anh vừa hay đúng lúc / Thời gian cùng anh vừa hay đúng lúc
Số tập: 25
Xem phim tại: https://motphimtv.me/phim/thoi-gian-va-anh-vua-hay-dung-luc-10811.html

Giới thiệu

Phim Thời gian và anh vừa hay đúng lúc kể về câu chuyện về cô thiếu nữ Lâm Tích (Lư Dục Hiểu) bướng bỉnh đáng yêu cố ý tiếp cận thánh học giỏi nham hiểm Quý Quân Hành (Ngô Tuấn Đình). Từ “theo đuôi” rồi dần trở thành bạn bè, hai người nảy sinh tình cảm với nhau, cùng nhau trưởng thành. Trong khoảng thời gian ấy, họ không những có thêm nhiều người bạn tốt mà còn thực hiện được ước mơ của chính mình, thể hiện giá trị bản thân trong cuộc sống.

Đánh giá

Trong khoảng thời gian này, thật ra mình chưa sẵn sàng cày một bộ phim mới vì bản thân đang có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện. Việc xem phim Thời gian và anh vừa hay đúng lúc của mình, mình sẽ đổ lỗi cho Đảo Phim Trung cứ suốt ngày đăng bài khiến mình… tò mò không cưỡng lại được. Thông thường, phim thanh xuân vườn trường không phải là gu của mình, nên thực sự là tại Đảo Phim Trung hết đấy 🥲

Mình chưa từng xem phim nào do Ngô Tuấn Đình hay Lư Dục Hiểu đóng, nhưng cũng phải thôi vì 2 bạn này còn trẻ măng. Mặt Ngô Tuấn Đình trong phim non choẹt luôn, kể cả khi để bạn ấy 25 tuổi lãnh đạo chính công ti khởi nghiệp của mình mà tạo hình của bạn ấy vẫn như con nít… Mình có thể hiểu cho Lư Dục Hiểu, khi bạn ấy còn trẻ mà đóng cặp tình cảm rồi thì là vợ chồng nên có đôi chỗ không tự nhiên lắm. Cái này thì Lư Dục Hiểu phải học tập Trương Tịnh Nghi nha, Trương Tịnh Nghi lên phim ♡ Thắp Sáng Anh Sưởi Ấm Em ♡ rất là tình đó mà không bị khiên cưỡng tí nào.

Mô típ phim Thời gian và anh vừa hay đúng lúc không có khác biệt nhiều so với các phim ngôn tình Trung Quốc chủ đề thanh xuân vườn trường khác. Phim chọn việc xây dựng hình tượng 2 nhân vật chính đều học giỏi, không phải 1 giỏi 1 dở kèm cặp nhau. Mạch phim diễn biến nhẹ nhàng, ngây thơ, từ tốn, không có những cú twist không ngờ tới. Những tình tiết hài hước trong phim cũng vừa phải, nhiều cái hơi sến nhưng mình sẽ bỏ qua vì “Phim mà!”. Ngô Tuấn Đình đẹp trai lắm, mà cũng rất đẹp đôi với Lư Dục Hiểu nữa. Dù mạch phim không xuất sắc nhưng mà ngắm visual với xem phản ứng hoá học của cặp chính cũng thích nha.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì theo mình là phim thuộc nhóm (2) nha. Những lúc bạn đang buồn chán, muốn xem phim giết thời gian mà đồng thời lại không muốn suy nghĩ hay để tâm vận dụng não nhiều thì đây là một sự lựa chọn không tồi đâu.

01.02.2023

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, hãy cân nhắc ủng hộ blog giúp mình duy trì sáng tạo nội dung miễn phí và phi lợi nhuận.

Bài viết thuộc chuyên mục Cuộc Sống > Giải Trí.

Bình luận