0
Your Cart

♡ Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

Tên: Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh
Số tập: 28
Nơi xem: https://subnhanh.net/phim/hanh-phuc-nho-cua-anh


GIỚI THIỆU:
Tùng Dung (Hình Phi) là một cô gái dịu dàng, điềm tĩnh và có năng lực. Theo sự sắp xếp của mẹ, Tùng Dung phải ra nước ngoài để học kinh tế và định cư. Tuy nhiên khả năng “uốn ba tấc lưỡi” mới là sở trường của cô, cô mơ ước được phát triển thành luật sư. Mơ ước này đã thôi thúc cô lén trở về nước để khởi đầu công tác ở cương vị thực tập sinh. Tại nơi thực tập cô đã gặp gỡ bác sĩ tài hoa, hào sảng Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên), cũng chính là người bạn thời thơ ấu của cô. Tùng Dung muốn hoàn tất việc thực tập thì không thể không nhận được sự công nhận của Thiếu Khanh.


ĐÁNH GIÁ:
Phim vốn nằm trong danh sách những bộ phim cần xem của mình từ lâu, nhưng không hiểu sao cứ mỗi lần tìm phim xem thì mình lại đi xem những bộ khác trước khi sờ tới bộ này.

Mình thường không thích câu chuyện thanh mai trúc mã lắm, nhưng đổi lại mình thích kịch bản phim ngọt như đường phèn. Được cái, phim này chính là một bộ như vậy, đặc biệt là khi nam chính chủ động theo đuổi nữ chính gần như ngay từ khi phim bắt đầu. Nữ chính trong phim cũng không phải ngốc bạch thỏ mà rất có năng lực, cũng là một điểm cộng. Phim có rất nhiều những câu nói hay mà thậm chí mình còn ghi lại vào trong bullet journal để lưu lại cho sau này. Những tình tiết tấu hài của phim quanh 2 nhân vật chính rất dễ thương, nhẹ nhàng và không bị xàm. Các hiệu ứng âm thanh hình ảnh cũng được chèn vào dưới dạng cute phô mai que nên rất dễ thuyết phục những người trưởng thành mang tâm hồn thiếu nữ như mình.

Cái hơi-không-hay-lắm của Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh giống như Khi Màn Đêm Gợn Sóng là bị tập trung vào 1 loại tình tiết hơi nhiều quá. Trong khi Khi Màn Đêm Gợn Sóng dùng đi dùng lại cảnh nam chính khoác áo cho nữ chính, thì Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh dùng đi dùng lại cảnh nam nữ chính nhìn nhau rồi chèn nhạc nền, những đoạn này cứ lặp đi lặp lại nên hơi chán nhẹ. Nữ chính Hình Phi với tạo hình luật sư trông cũng không hợp nữa.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời rất đáng xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì mình nghĩ phim thuộc nhóm (2). Mình nghĩ cái kiểu mô típ này xuất hiện quá nhiều khiến nó không còn nhiều giá trị, đặc biệt là khi các tình tiết không có dấu hiệu nổi bật. Điểm đặc sắc nhất của phim theo mình là cặp đôi của Ôn Nhượng, mình thấy kiểu xây dựng hình tượng nhân vật này dù không mới nhưng phim lại làm rất ra gì và này nọ, diễn biến nội tâm cũng rất hợp lí.

24.05.2022

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung phi lợi nhuận.

Bình luận