0
Your Cart

♡ Khi Màn Đêm Gợn Sóng ♡

Chào các bạn!

Một bộ phim đơn giản mà rất ngọt luôn.

Tên: Khi Màn Đêm Gợn Sóng – Khi Bóng Đêm Gợn Sóng
Số tập: 30 + 2
Nơi xem: https://subnhanh.net/xem-phim/khi-man-dem-goi-song-tap-1

GIỚI THIỆU:
Khi màn đêm buông xuống và các văn phòng nhộn nhịp trở nên yên tĩnh, Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) và Mạc Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa) gặp nhau lần đầu do một sự hiểu lầm. Công nhân cổ trắng Hứa Khuynh Du làm việc quanh năm đến nỗi lúc nào cô ấy cũng dọn đồ để về nhà là buổi tối. Cô ấy đã có một mối quan hệ lâu dài với Phạm Vân Tích trong mười năm và đang chuẩn bị cho đám cưới của mình khi cô ấy phát hiện ra rằng anh đã lừa dối cô. Phạm Vân Tích giải thích rằng đó là một tai nạn nhưng Hứa Khuynh Du kiên quyết đòi chia tay. Tại thời điểm này, Hứa Khuynh Du chạm trán với Mạc Linh Trạch và họ ngay lập tức bắt đầu sai lầm. Tưởng rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau nhưng con đường của họ lại rẽ ngang khi Mạc Linh Trạch tiếp quản các hoạt động kinh doanh tại công ti nơi Hứa Khuynh Du là nhân viên. Vì công việc, Hứa Khuynh Du không thể tránh được Mạc Linh Trạch trong khi anh cảm thấy thích thú với phản ứng của cô. Một mặt, Mạc Linh Trạch tỏ ra cứng đầu nhưng thể hiện sự quan tâm vừa phải đối với Hứa Khuynh Du. Mặt khác, Phạm Vân Tích đang cố gắng giành lại cô ấy một cách tuyệt vọng. Nhận ra những gì cô ấy muốn cho chính mình, Hứa Khuynh Du quyết định bắt đầu lại cuộc sống của mình.

ĐÁNH GIÁ:
Mình quyết định xem Khi Màn Đêm Gợn Sóng là bởi vì mình đọc thấy rất nhiều bài đăng trên Facebook và các bài báo khen phim đơn giản mà rất hay. Mình thì vốn dĩ thích những phim đơn giản sẵn, mấy kiểu xoay lên vặn xuống như Huyền Của Ôn Noãn xem mà đau hết cả đầu :)))

Mình chưa gặp Lưu Học Nghĩa bao giờ, cơ mà Anh đẹp trai quá trời đất ơi. Thường có một số diễn viên nam nếu nghe thấy tên mình sẽ né phim ngay lập tức, ví dụ như Hùng Tử Kì và Hình Chiêu Lâm, mình xem không cảm nổi cách diễn xuất đó. Trương Dư Hi thì mình đã gặp trong Đẹp Trai Là Số Một Rồi, Chị xinh như búp bê luôn, dù diễn xuất chưa hoàn toàn hoàn hảo nhưng mình thấy cảm xúc rất tốt. Ấn tượng trước khi bắt đầu xem phim của mình rất chi là tích cực.

Mình hơi tiếc diễn biến phim ở giai đoạn đầu khi nam chính Mạc Linh Trạch đang dần tán tỉnh nữ chính Hứa Khuynh Du. Câu chuyện tình huống thì oke, nhưng cách xử lí thì hơi nhàm vì có mỗi 1 kiểu lặp lại chắc phải ít nhất 5 lần. Tuy nhiên, không thể phủ nhận phản ứng hoá học trong phim này, siêu bùng cháyyyyyy. Phim cũng thuộc gu của mình là mô típ trưởng thành, 2 người đều có công ăn việc làm ổn định và cầu tiến. Hơn nữa, đặc biệt là phim rất ngắn, chỉ có 30 phút mỗi tập nên việc xem phim cảm giác thoả mãn hơn nhiều khi mọi diễn biến đều khá gọn gàng. Mình không rõ mọi người thấy thế nào, nhưng mình không thích cặp đôi phụ lắm, có thể do mình vốn không thích gu chị-em nên là không cảm được. Hơn nữa, nếu có là chị-em đi chăng nữa, mình cũng hi vọng nhân vật nam là người chủ động và trưởng thành hơn. Đáng tiếc là, cặp đôi phụ hoàn toàn đi ngược lại với mong muốn của mình.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì mình thấy phim vẫn xứng đáng trong nhóm (1), tua đi các đoạn tình cảm của cặp đôi phụ. Sau phim này, mình biết là mình sẽ luôn chờ đón những phim hiện đại mới của cả Trương Dư Hi lẫn Lưu Học Nghĩa, như cách mình chờ Cung Tuấn và Trương Hàn vậy hihi.

21.12.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

One thought on “♡ Khi Màn Đêm Gợn Sóng ♡

Bình luận