0
Your Cart

♡ Yêu Em Từ Dạ Dày ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ trước nội dung phim đâu.

Tên: Yêu em từ dạ dày
Số tập: 24
Nơi xem: https://bit.ly/yeu-em-tu-da-day

GIỚI THIỆU:
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông” của tác giả Lam Bạch Sắc. Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) là phụ bếp của khách sạn Cercis phải đối mặt với việc khách sạn mình đang làm việc sắp bị thu mua, cô sẽ có nguy cơ bị thất nghiệp. Cố Thắng Nam vẽ lên xe của kì tài thương nghiệp tới để thu mua khách sạn là Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân), từ đó hai người thành thù, khách sạn vốn đã đầy nguy cơ còn bị Lộ Tấn phán thẳng án “tử hình”. Sau đó, một sự cố ở nhà bếp đã khiến Lộ Tấn – người coi mĩ thực là trời – đã hoàn toàn bị Cố Thắng Nam thuyết phục. Cố Thắng Nam dùng mĩ thực để biến địch thành bạn, chinh phục được dạ dày và trái tim của Lộ Tấn, Lộ Tấn cũng giúp thiên phú nấu ăn của Cố Thắng Nam được bộc phát, hai người dần nảy sinh tình cảm.

ĐÁNH GIÁ:
Mình biết Triệu Lộ Tư qua phim Lắng Nghe Điều cảm động nhất đóng cùng Vương Dĩ Luân, tuy nhiên mình không có ấn tượng gì đặc sắc với vai diễn đó. Sau đó, mình biết được vai diễn của Triệu Lộ Tư đóng cùng với Đinh Vũ Hề gây tiếng vang rất lớn, nên mới suy nghĩ cân nhắc xem phim Yêu Em Từ Dạ Dày. Trước khi xem, mình cũng tình cờ đọc được bài báo cho thấy đây lại đúng gu của mình khi nam chính hơn nữ chính rất nhiều tuổi, và đó chính là thời điểm quyết định. Dù ban đầu mình không hi vọng quá nhiều vào phim vì mình cũng đã biết Lâm Vũ Thân qua vai Đới Tĩnh Kiệt trong phim Nếu Paris Không Vui Vẻ, nhưng thật sự Yêu Em Từ Dạ Dày đã đưa mình đến với rất nhiều bất ngờ.

Thứ nhất, đúng là phim có vụ Cha Mẹ cấm cản chuyện tình cảm rồi thì có trà xanh, nhưng điều mình cực kì thích đó là cách xử lí rất chi là trưởng thành cho các tình huống. Nếu các bạn đã đọc các bài viết trước của mình thì các bạn cũng sẽ nhận ra rằng phim thanh xuân vườn trường không còn là gu của mình nữa, mà phải là những phim về cuộc sống và công việc.

Thứ hai, chênh lệch tuổi tác. Trong phim 2 nhân vật chính cách nhau 15 tuổi, ngoài đời 2 diễn viên cũng lệch tận 18 tuổi. Thật ra đối với mình 18 thì hơi lớn quá thật, nhưng 7-15 là khoảng chênh lệch vừa đẹp. Trong các phim ngôn tình khác, tổng tài thường là những người “tuổi trẻ tài cao”, nhưng riêng Yêu Em Từ Dạ Dày thì chính bởi vì sự già dặn của Lâm Vũ Thân mà hình tượng này trở nên thuyết phục hơn hẳn. Hơn nữa, những biểu đạt cảm xúc của Lâm Vũ Thân mình thấy cực kì tuyệt vời, từ nỗi đau đến tình yêu hay sự thất vọng. Và không thể không nhấn mạnh yếu tố khiến mình tan chảy nhất luôn là cách hành xử vô cùng chín chắn của nam chính.

Phim chỉ có một điều khiến mình tiếc nuối đó là những chi tiết về mĩ thực không được tập trung nữa sau khi Cố Thắng Nam và Lộ Tấn trở nên gần gũi hơn. Với một sinh viên ngành Quản trị khách sạn như mình thì sự thiếu sót này khiến mình hơi hụt hẫng một tẹo.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì Yêu Em Từ Dạ Dày vẫn xứng đáng trong nhóm (1) bởi vì phản ứng hoá học giữa Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư trong phim cực kì bùng nổ. Xem phim khiến mình mềm nhũn hết cả ra vì bạn có thể cảm nhận được Lộ Tấn quan tâm đến Cố Thắng Nam nhiều như thế nào.

02.10.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận