0
Your Cart

♡ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ♡

linh janetta le

Chào các bạn!

Phim ngôn tình Trung Quốc đầu tiên mình xem là đây. Yên tâm, mình không tiết lộ trước nội dung phim đâu.

Tên: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Số tập: 30
Nơi xem: https://bit.ly/yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-love-o2o

GIỚI THIỆU:
Chuyện phim bắt đầu từ một câu chuyện tình trên mạng. Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) là hoa khôi khoa Công nghệ thông tin trường Đại học nổi tiếng A “li hôn” trong trò chơi với Châu Thủy Vô Hương – một cao thủ game Giang Hồ Mộng Du. Sau đó cô tái hôn với đại thần Nhất Tiếu Nại Hà (Dương Dương) với nickname là Lô Vĩ Vi Vi, trong game đây là nhân vật được xem đệ nhất cao thủ. Nào ngờ tình yêu ảo trong game đã dẫn dắt họ gặp mặt nhau ngoài đời, điều mà Bối Vi Vi không ngờ đến chính là đệ nhất cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà lại là Tiêu Nại – chàng trai đẳng cấp cao nhất của trường đại học Trùng Khánh với số lượng nữ hâm mộ, yêu thầm chóng mặt. Về phía Tiêu Nại khi biết được danh tính và nhan sắc của cô gái mà mình kết hôn trong game anh đem lòng yêu em từ cái nhìn đầu tiên, đồng ý hẹn hò ngoài đời thực trong một nốt nhạc. Từ khi quen biết đến khi yêu nhau, chuyện tình cảm giữa họ không có chút thăng trầm sóng gió này, chỉ tích lũy lại từng chút một, nhưng thấm sâu vào tận đáy lòng.

ĐÁNH GIÁ:
Mình biết đến Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên qua tiểu thuyết của Cố Mạn, cũng là tiểu thuyết ngôn tình đầu tiên mình đọc. Mình thích phim ở chỗ ánh sáng rất đẹp, góc quay rất đẹp, diễn viên rất đẹp (Dương Dương và Trịnh Sảng thì khỏi chê rồi), màu sắc cũng rất đẹp. Về phần nhìn, phim thực sự hết ý. Một điểm đáng khen nữa là diễn viên đóng vai nhân vật trong game luôn, nên làm cho tình tiết trở nên sống động hơn, mặc dù CGI hơi… giả trân.

Kịch bản phim nhẹ nhàng y như truyện, không xoay lên vặn xuống như Huyền Của Ôn Noãn nên khi xem cảm giác rất thoải mái, đúng gu của mình. Mình không thích phim có cốt truyện ngược nhiều quá, bởi xem phim là để giải trí mà, nhất là phim ngôn tình, tốt nhất là mình không nên vận dụng não làm gì.

Điều mình không thích ở phim đó là phản ứng hoá học giữa Dương Dương và Trịnh Sảng cũng như diễn xuất của 2 người (và cả những nhân vật phụ – nhất là về bên nữ phụ), gượng cứng đơ cứng đờ luôn, khi xem mình cứ muốn thúc giục họ phải làm cho tới nữa. Mình thì không quan tâm bát quái showbiz lắm, nhưng nghe đồn là 2 nhân vật này không có cải thiện gì về diễn xuất cho cam (?!)

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì mình cho phim vào nhóm (2). Thực tế, trong lịch sử phim ngôn tình trong vòng vài năm trở lại đây của Trung Quốc thì rất rất rất nhiều khán giả cho rằng đây là phim buộc phải xem. Tuy nhiên, nếu bạn là fan nguyên tác như mình, thì có những điều bạn sẽ khó chấp nhận do diễn xuất của Dương Dương và Trịnh Sảng. Hơn nữa, thị trường cũng có nhiều sự lựa chọn hay hơn nhiều nên nếu bạn muốn chọn lọc phim hay thôi thì chưa nên cân nhắc phim này vội đâu.

24.07.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận