0
Your Cart

♡ Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời ♡

Chào các bạn!

Tên: Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời
Số tập: 28
Nơi xem: https://subnhanh.net/xem-phim/tram-nam-hoa-hop-uoc-dinh-mot-loi-tap-1

GIỚI THIỆU:
Phim xoay cuộc tình của Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ) và Hạ Lâm Hi (Hướng Hàm Chi). Phim kể về thời cấp 3 của Hạ Lâm Hi hào quang tứ phía, thời cấp 3 của Tưởng Chính Hàn nguy hiểm tứ phương. Hai con người lần đầu cảm nhận được tình yêu, rõ ràng muốn nói cho cả thế giới, nhưng lại phải tới sau cao khảo mới thẳng thắn bày tỏ tâm ý. Hai người như nguyện đều thi vào cùng trường đại học, tình cảm thuần khiết nhất cùng bầu trời rộng lớn nhất, cuối cùng tình cảm của cả hai tựa trời cao mặc chim bay. Từ môi trường học đường đến nơi công sở, từ ngây ngô đến thành thục, từ đồng phục đến áo cưới. Tưởng Chính Hàn hầu như học dốt tất cả các bộ môn trên đời ngoại trừ môn tin học, lúc đầu cực kì căm ghét Hạ Lâm Hi, ghét lâu thành nghiện, nghiện rồi không bỏ được, quyết tâm cưới Hạ Lâm Hi về nhà để hành hạ cả đời. Hạ Lâm Hi một đời khổ luyện đứng nhất toàn trường chính là học thần trong truyền thuyết được vạn người tín ngưỡng, về sau vì muốn tiêu diệt ác tặc Tưởng Chính Hàn mà không ngại dẫn lửa thiêu thân.

ĐÁNH GIÁ:
Lần đầu tiên mình xem phim ngôn tình học đường là do ông anh trai quý báu dụ dỗ xem Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi rất hot nhưng mình không thích. Lần thứ hai là Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, cũng hot nhưng mình vẫn cảm thấy khá chán. Từ đó, mình tự hứa không xem phim cũng như không đọc truyện ngôn tình học đường nữa. Em gái mình đã từng dụ dỗ mình xem Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời khi phim vừa ra nhưng mình đã nhất quyết từ chối, cho đến một hôm buồn chán lấy ra xem đại tập 1 và… tự vả =)))))

Trong thời gian đi học mình không có mối tình gà bông nào. Xem phim này khiến mình cảm động, bởi mình so với mặt bằng chung về suy nghĩ thường là già hơn tuổi. Mình không trải qua những sự hồn nhiên trong chuyện tình cảm tuổi trẻ đó, và khác với 2 phim thanh xuân kia, phim này đúng nghĩa là làm mình tan chảy. Diễn biến của phim trôi qua rất nhanh, gói gọn từ cấp 3 qua đại học đến khởi nghiệp và kết hôn trong 28 tập. Đó cũng là lí do vì sao phim không bị chán. Mình đã đọc nguyên tác trước khi xem phim, và dù có một số những biến tấu, mình vẫn cảm ơn phim đã làm hết sức để giữ trọn vẹn mạch cảm xúc này.

Mình biết Vương An Vũ từ Thân Ái Chí Ái, nhưng vì mình không thích kịch bản của phim đó nên mình chưa có ấn tượng gì mấy với vai Grunt. Qua Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời, mình hoàn toàn đồng tình với nhận xét chung của báo giới, rằng diễn xuất của Vương An Vũ thật sự rất có hồn. Hướng Hàm Chi có nụ cười cực kì xinh, có đầy đủ sự nũng nịu với người yêu và cũng rất ra trò ở cương vị một học sinh và sinh viên ưu tú, dù em í còn rất trẻ mới 18 tuổi ở thời điểm phim lên sóng. Mình hơi tiếc nhân vật Đoàn Ninh, người gì đâu hiểu chuyện ghê, dù không có nhiều đất diễn nhưng nét tưng tửng của Anh í rất đâu ra đó.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì phim 100% thuộc nhóm (1), tuyệt vời tuyệt vời tuyệt vời, cái gì quan trọng phải nói đi nói lại. Kịch bản cuốn hút, tiết tấu nhanh, diễn xuất 2 nhân vật chính rất đỉnh, bộ phim thanh xuân vườn trường tuyệt cú mèo.

29.12.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

One thought on “♡ Trăm Năm Hoà Hợp Ước Định Một Lời ♡

Bình luận