0
Your Cart

♡ Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió ♡

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Tên: Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió – Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi – Rising With The Wind
Số tập: 40
Xem phim tại: https://subnhanh.one/phim/toi-muon-nguoc-gio-ma-di.html

Giới thiệu

Phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió kể về sự hồi sinh của một thương hiệu quốc gia dưới tác động của nền kinh tế thương mại điện tử. Từ Tư (Cung Tuấn), một nhà đầu tư từ công ti đầu tư ở Hồng Kông chuyển sang công ti đầu tư nội địa, gặp gỡ Giang Hồ (Chung Sở Hi), con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn thời trang quốc gia Free Unicorn. Hai người do có quan điểm kinh doanh khác nhau nên không hòa hợp. Doanh nghiệp của cha Giang Hồ đột nhiên phá sản, cô gái từ một người giàu có trở thành một người khốn khổ. Trong khi đó, Từ Tư luôn quan tâm đến thương hiệu giày cao cấp Đằng Nhạc mà cha của Giang Hồ đã xây dựng, khiến cô quyết định làm mọi cách để bảo vệ Đằng Nhạc. Sau nhiều vòng đàm phán, cuối cùng Từ Tư và Giang Hồ có thể làm mới Đằng Nhạc hay không, câu chuyện này sẽ quyết định số phận của họ.

Đánh giá

Danh sách phim ngôn tình Trung Quốc mình muốn xem giờ dài dằng dặc luôn rồi, và người thúc đẩy mình xem Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió là Rainy. Những bài viết trên trang của bạn í về phim hay quá nên mình muốn xem phim này trước, đồng thời Cung Tuấn cũng là một sức hút khó cưỡng. Mình chỉ ái ngại việc phim dài quá, tận 40 tập, nhưng xem rồi mới thấy đây là trường hợp hiếm hoi mình không chê độ dài này lê thê.

Mình chưa từng gặp Chung Sở Hi ở bất kì phim nào, nên mình rất cởi mở về kĩ năng diễn xuất của Chị ấy. Về phía nam chính, mình đã xem nhiều phim có Cung Tuấn rồi, bao gồm Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương và Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới, nên mình cũng biết xì tai diễn của Anh ấy rồi. Mình cho rằng diễn xuất của cả nam và nữ chính trong phim này rất tới (ngoại trừ khẩu hình của Cung Tuấn đôi khi hơi kì – như xưa giờ vẫn thế), phù hợp với mạch phim và câu chuyện.

Sau khi xem hết 40 tập phim, mình đã google thử xem mọi người nói gì về phim, ai ngờ quá trời bài viết chê phim luôn và đáng tiếc, mình phải không đồng tình với đa số các bài viết đó lần này. Điều mình thích ở phim này thực sự rất nhiều.

Mọi người bảo phim này không thành công về mặt thương mại vì không thu hút được quảng cáo. Mình hiểu, nhưng đây lại là thứ mình cho là rất hấp dẫn bởi nhờ đó, mạch phim trở nên liên tục và chặt chẽ, không bị đứt đoạn hay khiến người xem phân tâm bởi những câu thoại vô tri như “Tặng cậu nước trái cây / mặt nạ hãng XYZ này.” hay là những cảnh khuấy thuốc hạ sốt rất lệch pha… Gần đây mình đang xem Rất Nhớ Rất Nhớ Anh, mới xem tới tập 3 thôi nhưng cách phim quảng cáo khá tinh tế và không bị kì cục, là điều mà các nhà làm phim cần dành nhiều chất xám hơn để làm tương tự khi lồng ghép quảng cáo vào phim.

Nếu bạn đọc các bài viết trước về phim ngôn tình Trung Quốc mình viết, thì gu của mình vẫn là những bộ phim có tình tiết trưởng thành và thực tế một chút, cũng chính là những gì Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió có. Câu chuyện trong phim nặng tính khởi nghiệp hơn là tình cảm, khắc hoạ rất rõ việc tự thân lập nghiệp khó khăn đến thế nào. Đổi lại, khi thành công, giá trị nhận về cũng rất lớn. Là một người công tác trong lĩnh vực tư vấn tài chính, đối với một bộ phim ngôn tình mà nói, phần công việc được đưa lên phim một cách hợp lí, không làm quá hay bóng bẩy lên theo kiểu đi xe Rolls Royce, đồng hồ Rolex, hay biệt thự to đùng đoàng. Rất sát mặt đất, mình duyệt!

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì phim thực sự rất vô cùng xứng đáng vào nhóm (1). Đây có lẽ là phim truyền hình Trung Quốc có nội dung nhất mà mình từng xem, là nó hay đến mức đó luôn á. Chỉ có điều, nếu hỏi mình có xem lại phim không, thì có lẽ là không, vì nó quá dài và không nhiều tính giải trí lắm nên xem hơi… mệt, dù cốt truyện rất tuyệt vời.

13.08.2023

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu, hãy cân nhắc ủng hộ blog giúp mình duy trì sáng tạo nội dung miễn phí và phi lợi nhuận.

Bài viết thuộc chuyên mục Cuộc Sống > Giải Trí.

Bình luận