0
Your Cart

♡ Tôi Có Thể Gặp Được Vị Cứu Tinh ♡

Tôi Có Thể Gặp Được Vị Cứu Tinh

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

Tên: Tôi Có Thể Gặp Được Vị Cứu Tinh / Cứu Tinh Đời Tôi
Số tập: 24
Xem phim tại: https://motphimtv.me/phim/cuu-tinh-doi-toi-10800.html

Giới thiệu

Bác sĩ khoa nhi Diệp Thời Lam (Lương Khiết) tới hỗ trợ cho trạm y tế thôn Đào Nguyên vì nảy sinh hiểu lầm nên quen biết với viện trưởng mới Lục Chiêu Tây (Tăng Thuấn Hy), tình cờ Diệp Thời Lam lại trở thành trợ lí của tạm thời của Lục Chiêu Tây. Trong quá trình hai người cùng nhau giải quyết những vấn đề về vận hành bệnh viện đã nảy sinh hảo cảm rồi rơi vào tình yêu. Đồng thời hai người cũng dần dần trưởng thành và hiểu rõ hơn sứ mệnh của bác sĩ.

Đánh giá

Mình theo dõi blog DramaSlot từ cách đây rất lâu và thường hay đọc đánh giá phim ngôn tình của trang này. Dù không phải lúc nào mình cũng đồng ý với đánh giá của bạn ấy, nhưng nhìn chung mình cảm thấy góc nhìn về phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc của bạn ấy với mình có rất nhiều điểm tương đồng. Mình thấy bạn ấy đánh giá điểm phim này rất cao, nên đã quyết định xem thử.

Đây không phải lần đầu mình gặp Lương Khiết mà mình đã từng xem Một Ngày Biến Thành Em rồi. Chính bởi vì mình không có ấn tượng gì cụ thể, đồng thời mình cũng chưa xem phim nào có Tăng Thuấn Hy nên ban đầu mình cũng tạm thời chưa có kì vọng gì vào phim.

Trong 1 – 2 tập đầu diễn biến của phim cũng chưa có tình tiết gì đặc sắc, nhưng mình đã cảm thấy có rất nhiều hứng thú để xem hết phim bởi nhạc phim quá ư là xuất sắc. Mình nghĩ, vì kịch bản không có các yếu tố bất ngờ so với các bộ phim ngôn tình khác, đoàn làm phim đã cố tình đẩy diễn biến của phim trở nên hài hước hết mức có thể, bao gồm cả hiệu ứng âm thanh. Bố khỉ ông nào làm cái hiệu ứng âm thanh cho cái phim này, cười nghiêng ngả muốn lộn cả ruột. U là trời đất quỷ thần ơi, xem xong phim này chắc mình bị ám ảnh tiếng gà gáy mất, cứ mỗi lần có tình tiết quay xe nào là thể nào cũng có cái tiếng gà gáy đấy, xong còn mấy đoạn nhạc ten ten ten tèn nữa chứ 😂

Phim có hai yếu tố mình đánh giá vô cùng vô cùng cao, đấy là (1) diễn biến không bị vớ vẩn mà lại rất văn minh, văn minh đến mức hoàn hảo luôn ấy, và (2) lời thoại xuất sắc 💯 điểm.

Về phần diễn biến, phim không có những màn tỏ tình ghen tuông kiểu “Cô ta có gì hơn tôi?” hay là những màn chia tay vì những lí do xàm xí hoặc là kiểu Cha Mẹ hai bên cấm đoán chỉ vì gia cảnh đối phương không môn đăng hộ đối. Diễn biến kịch bản kiểu này thực sự rất ngôn tình, rất văn minh, nhưng lại ngôn tình và văn minh quá thành ra rất hiếm có ngoài đời thật. Nếu cả thế giới đều như thế này thì ôi cuộc sống đã mến thương biết bao.

Về phần lời thoại, những màn đối đáp giữa hai nhân vật chính rất là có duyên, đồng thời cũng rất logic. Họ luôn biết cách dừng lại đúng lúc để không đưa sự việc đi quá xa, cũng như lắng nghe ý kiến của đối phương một cách chú tâm. Nếu các bạn luôn theo dõi cảm nhận về phim ngôn tình của mình thì có lẽ bạn cũng nhận ra được là gu giải trí của mình thuộc dạng khá thực tế. Chính vì lẽ đó, lời thoại của phim xứng đáng xếp hạng 1 trong tất cả phim ngôn tình mình từng xem.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì phim thuộc nhóm (1) nha. Kịch bản chắc tay, diễn biến văn minh, lời thoại xuất sắc, diễn viên tự nhiên, cực kì xứng đáng.

16.02.2023

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết Tôi Có Thể Gặp Được Vị Cứu Tinh, hãy cân nhắc ủng hộ blog giúp mình duy trì sáng tạo nội dung miễn phí và phi lợi nhuận.

Bài viết thuộc chuyên mục Cuộc Sống > Giải Trí.

Bình luận