0
Your Cart

♡ Sam Sam Đến Rồi ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

Tên: Sam Sam đến rồi
Số tập: 33
Nơi xem: https://bit.ly/sam-sam-den-roi

GIỚI THIỆU:
Sam Sam Đến Rồi được xây dựng từ tiểu thuyết của Cố Mạn. Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ti làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô. Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại boss.

ĐÁNH GIÁ:
Mình biết đến phim từ tiểu thuyết Bữa Trưa Tình Yêu của Cố Mạn, mình đọc sách giấy chứ không đọc bản online (trực tuyến).

Điều ấn tượng của phim nhiều người bảo là quá trình trưởng thành của Sam Sam, tuy nhiên theo mình quá trình trưởng thành này có diễn biến đôi chút không hợp lí, và khi kịch bản xoay chuyển thì sự việc diễn ra hơi vội và theo mình là hơi thiếu căn cứ. Cũng có thể, do mình vốn là fan nguyên tác Cố Mạn, nên sự biến đổi này làm mình không chấp nhận được, vì nó thay đổi hoàn toàn mạch truyện và cấu trúc truyện luôn. Đồng thời, việc xây dựng hình tượng Sam Sam ham ăn theo mình là không đẹp, và chính điều này lặp đi lặp lại vô tình gây ra sự rất nhàm chán và không có đặc điểm gì mới mẻ để khai thác. Diễn xuất của Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh là tuyệt vời, quả không hổ danh là sao hạng A. Các vai diễn phụ cũng diễn rất tới, từ Ngôn Thanh, Trịnh Kì hay Lệ Trữ.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì lẽ ra mình sẽ cho phim vào nhóm (1) do diễn xuất tuyệt vời của dàn cast (diễn viên). Tuy nhiên, với mạch truyện hơi chán và sự thay đổi nguyên tác làm lệch đi nhịp điệu và tiết tấu của câu chuyện, nên mình sẽ đẩy phim xuống nhóm (1.5). Mình thực sự nghĩ bạn nên đọc truyện thì hơn, bởi ít ra nếu xem phim xong mà thấy không hài lòng thì bạn cũng biết rằng phiên bản tiểu thuyết… tuyệt vời hơn thế nhiều.

24.07.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận