0
Your Cart

♡ Làm Trái Tim Em Mỉm Cười ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ trước nội dung phim đâu hihi.

Tên: Làm trái tim em mỉm cười
Số tập: 24
Nơi xem: http://bit.ly/lam-trai-tim-em-mim-cuoi

GIỚI THIỆU:
Chàng hot boy mặt lạnh Cố Ngôn Lạc (La Chính) và thiếu nữ tinh nghịch Diệp Vị Miên (Quý Mĩ Hàm), vì một cuộc gặp gỡ đầy gượng gạo mà hai người cứ thế bị rơi vào lưới tình. Chị đại mạnh mẽ Lộ Dao (Lí Sa Mân Tử) và bậc thầy cưa gái kiêu ngạo Mộ Trạch (Trần Hạc Nhất) là một đôi oan gia vui nhộn, không ngừng xỉa xói nhau nhưng lại dần dần có tình cảm với đối phương. Cùng lúc đó, họa sĩ thiên tài Tả Tư Thần (Văn Uyên), học sinh giỏi đáng yêu Ngôn Cửu Nguyệt (Thường Hoa Sâm) cũng tìm được ước mơ và tình cảm của mình trong quá trình trưởng thành.

ĐÁNH GIÁ:
La Chính rất đẹp trai. Mình đã biết La Chính từ 2 bộ phim Khi Cô Ấy Yêu và Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Kí Nhận, và đang cân nhắc xem Yêu Nhau Đi Thực Mộng Quân. La Chính trong trí nhớ của mình ở Khi Cô Ấy Yêu đóng rất tốt. Nhưng với bộ phim Làm Trái Tim Em Mỉm Cười lần này, mặc dù nội dung rất ngọt và dễ thương hợp gout mình, mình vẫn cảm giác La Chính diễn chưa tới. Có lẽ là do hình tượng không phù hợp vì La Chính đã 28 tuổi rồi nhưng lại đóng vai 20 tuổi – sinh viên năm 3. Cái mình thích ở La Chính là, không biết có phải do thiếu kinh nghiệm trong mấy cảnh mùi mẫn không, cơ mà những đoạn tình cảm trông ngây ngô lắm, đúng như kiểu tình đầu thời sinh viên hehe.

Đổi lại, Quý Mĩ Hàm diễn vai hai chị em sinh đôi Diệp Vị Miên / Diệp Chẩm Hàm đều tiệm cận chuẩn. Từ tinh nghịch chuyển sang ít nói, từ nhí nhảnh chuyển sang dịu dàng, mọi thứ đều rất tự nhiên. Kiểu phim chị em sinh đôi vì tình cảnh phải thế chỗ nhau đi học mình cũng chưa gặp ở phim ngôn tình Trung Quốc bao giờ, mặc dù nghe qua tưởng chừng là một thể loại rất cổ điển.

Nhiều khi, không phải do diễn viên diễn chưa tới, mà là do kịch bản không tới. Ngôn tình kẹo ngọt là một thể loại rất rất rất cũ rồi nhưng mình vẫn rất rất rất thích. Có một vài đoạn phim mình đã nghĩ sẽ có thêm phân cảnh nhưng rốt cuộc lại bị ngắt. Phim chỉ 24 tập, dài vừa đủ, và các tình tiết cũng không nhàm chán quá và không bị lê thê.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì mình nghĩ phim này thuộc nhóm (2), thanh xuân đơn thuần, nhẹ nhàng, không xoay lên vặn xuống như Huyền Của Ôn Noãn, dùng để giết thời gian là hợp lí 🙂

21.05.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận