0
Your Cart

♡ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ trước nội dung phim đâu.

Tên: Em là niềm kiêu hãnh của anh (Anh là niềm kiêu hãnh của em)
Số tập: 32
Nơi xem: https://bit.ly/em-la-niem-kieu-hanh-cua-anh

GIỚI THIỆU:
Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) – nữ minh tinh luôn nhung nhớ về mối tình đơn phương hồi trung học suốt 10 năm với Vu Đồ (Dương Dương) – chuyên gia hàng không vũ trụ và cũng là nam thần hồi trung học đã từ chối lời tỏ tình của cô. Mười năm qua đi, Kiều Tinh Tinh bất ngờ mà trở thành ngôi sao tỏa sáng. Trong một lần trở thành người đại diện của game online thì nhân vật của cô trong trò chơi gặp phải nguy cơ cần phải công khai bản thân. Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp tìm một “đại thần” đến giúp mình. Không ngờ trong trò chơi, cô làm quen được nam chính Vu Đồ – nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, đó cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh trong game. Từ đó, chuyện tình yêu giữa họ được bắt đầu.

ĐÁNH GIÁ:
Thôi khỏi bàn về độ nổi tiếng của 2 Anh Chị rồi ha, ấn tượng của mình về Dương Dương khi đóng Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên không tốt lắm, và đáng tiếc là trong phim nay cũng thế dù Anh đã cải thiện hơn rất nhiều nhưng vẫn… đơ. Mình thấy Địch Lệ Nhiệt Ba phim này đóng tốt phết, mà cũng có lẽ là bởi vì hình tượng này không khác gì Chị í ngoài đời cả.

Mình thích phim ở chỗ mỗi tập đều ngắn, chỉ khoảng nửa tiếng, chứ không kéo dài 45 phút. Phim không có lấy một thước thừa, theo mình thấy phần game cũng bình thường thôi chứ không có bị lê thê, hơn nữa nó là mạch chính của nửa đầu phim cũng là câu chuyện nối 2 Anh Chị với nhau nên như vậy là oke mà. Mình thích kiểu phim ngọt và nhẹ nhàng như thế này, mà đồng thời cũng khỏi phải nói, Cố Mạn mà 🙂 Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có lẽ là một trong những phim có mạch truyện “trưởng thành” nhất mà mình từng xem và hoàn toàn không bị lố, cùng với 2 bộ mà mình đánh giá cực cao là Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương và Khúc Biến Tấu Ánh Trăng. Chỉ có điều, cả Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương lẫn Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều khai thác 2 mảng không gần gũi lắm với công chúng là ngân hàng đầu tư và hàng không vũ trụ, đồng thời cũng là 2 mảng thuộc dạng khó. Nhưng không sao, nhờ vậy mà mình hiểu rõ hơn về những môi trường lạ lẫm này. Điều mình thực sự khâm phục Trung Quốc đó là họ luôn làm được những bộ phim đề cao tinh thần dân tộc, và mình thực sự rất mong các phim truyền hình của Việt Nam cũng làm nổi bật lên đặc tính này. Có thể họ giỏi, có thể họ chưa xuất sắc lắm, nhưng hình tượng Trung Quốc trên phim luôn là số một, từ thời trang đến thể thao điện tử hay cả hàng không vũ trụ. Thực sự khâm phục.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì phim vào nhóm (1) nha, dù mình có trừ ít điểm vì Dương Dương hơi sượng, nhưng được Địch Lệ Nhiệt Ba kéo lại hihi =))

04.10.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

One thought on “♡ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh ♡

Bình luận