0
Your Cart

♡ Đọc Báo Financial Times Miễn Phí ♡

Đọc Báo Financial Times Miễn Phí

Nếu bạn cũng là dân kinh tế như mình, những cái tên báo như The Economist, Wall Street Journal, BloombergFinancial Times hẳn là rất quen thuộc rồi. Tuy nhiên, bạn biết đến báo là một chuyện, bạn có điều kiện trả phí đăng kí để đọc báo hay không lại là chuyện khác 😅

Mình nghĩ là ở mỗi khu vực khác nhau trên thế giới thì chi phí đăng kí 4 tờ báo này sẽ có sự chênh lệch nhất định. Riêng ở UK nơi mình sống thì chi phí không bao gồm giai đoạn khuyến mãi là như sau:

May mắn là, với tờ báo đắt nhất Financial Times thì mình đã tìm ra cách đọc miễn phí mà không phải đăng kí hihi 😌

1. Lấy tiêu đề bài báo

Điều đầu tiên bạn cần làm đấy là vào thẳng bài báo bạn muốn đọc. Tất nhiên bình thường vì không đăng kí theo dõi trả phí nên bạn sẽ không xem được toàn bộ bài báo. Tuy nhiên, bạn chỉ cần cái tiêu đề bài báo thôi. Copy (sao chép) tựa đề bài báo lại nhé.

Đọc Báo Financial Times Miễn Phí
Sao chép “Time to cut your stock market losses – or not?”

2. Tìm kiếm với Google hoặc Bing trong trình duyệt riêng tư

Nếu bạn không biết cách mở trình duyệt (browser) riêng tư (private mode), thì bạn cứ mở trình duyệt bình thường, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N.

Ảnh dưới đây so sánh trình duyệt bình thường và trình duyệt riêng tư. Bạn có thể dùng bất kì loại trình duyệt nào, là fan cứng của Microsoft tất nhiên là mình dùng Microsoft Edge rùi :)))))

Bạn nhớ mở bằng trình duyệt riêng tư nhé

Sau đấy thì bạn dán (paste) cái tiêu đề đó vào trình tìm kiếm (search engine) trong trình duyệt riêng tư. Bạn chọn kết quả của trang Financial Times nhé.

Đọc Báo Financial Times Miễn Phí
Chọn kết quả tìm kiếm của báo Financial Times

3. Đọc báo thui

Tèn ten, thế là bạn có thể đọc báo Financial Times miễn phí rồi nè.

Đọc Báo Financial Times Miễn Phí
Đỡ tốn hơn 9 củ mỗi năm hihiBạn có thể áp dụng cách này y chang cho điện thoại luôn nha, nhưng thay vì nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N để mở trình duyệt riêng tư thì bạn sẽ phải tìm sự lựa chọn đó trên trình duyệt điện thoại thôi 😁

22.06.2022

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể cân nhắc ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung phi lợi nhuận.

5 thoughts on “♡ Đọc Báo Financial Times Miễn Phí ♡

  1. E cũng muốn góp ý thêm 1 cách nữa đó là copy link của bài báo rồi paste vào mục save của trang web archive.today(có thể thay đuôi .today bằng .is hoặc là .ph).

    Chờ trang web này process và load(màn hình lúc này sẽ có 1 loạt hàng code như đang bị hack) và bài báo sẽ được hiển thị và mọi người có thể đọc free ạ

    Nếu như trang web này trước đã lưu bài báo mà mọi người muốn đọc thì sẽ ko cần trải qua đoạn process nữa ạ. Lưu ý là phần audio của bài báo sau khi được process xong sẽ ko thể nghe như trên trang gốc nữa ạ.

Bình luận