0
Your Cart

♡ Cũng Chỉ Là Hạt Bụi ♡

Chào các bạn!

Tên: Cũng Chỉ Là Hạt Bụi
Số tập: 22
Nơi xem: https://bit.ly/cungchilahatbui

GIỚI THIỆU:
Khi còn trẻ, Ngải Cảnh Sơ (Tất Văn Quân) ngoài ý muốn nhận được bức thư tình Tăng Lí (Ngô Tuyên Nghi) viết cho tình đầu Vu Dịch (Trạch Tiêu Văn), duyên phận của hai người bắt đầu từ đó. Nhiều lần liên hệ và gặp mặt, duyên phận từ người lạ tới một cuộc điện thoại, rồi quen biết từ mối quan hệ bác sĩ – bệnh nhân tới người yêu. Hai trái tim cô đơn khát vọng ấm áp, lại gần nhau, chữa trị cho nhau…

ĐÁNH GIÁ:
Vì có ứng dụng IQIYI trong điện thoại nên mình thấy phim hiện lên trên top thịnh hành. Rồi mình cũng đọc thấy bài đánh giá bảo phim không có gì đặc sắc, với lại có bài báo trên Thanh Niên cũng chê diễn xuất của 2 diễn viên chính nữa, nên ban đầu mình không tính xem. Ai ngờ, trong lúc ngồi trên tàu đi học, mình bất chợt mở tập 1 và thấy phim thật ra cũng tốt lắm chứ không tệ như các bài đánh giá đâu, chắc là tuỳ gu hihi.

Trong các bài đánh giá, họ đều nói là cả 2 diễn viên chính đều tệ, nhưng mình thấy cũng ổn áp phết đó. Mình thích kiểu diễn của nam chính này, làm mình nhớ đến Cung Tuấn trong Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới, không giống Đinh Vũ Hề trong Đẹp Trai Là Số Một đâu nha dù cả 3 nhân vật đều là bác sĩ. Mọi người bảo Tất Văn Quân diễn đơ, nhưng đối với mình diễn vậy là đẹp rồi. Riêng Ngô Tuyên Nghi thì đúng là có hơi lố thật, nhưng mà cũng chỉ lố giai đoạn đầu thôi, từ giữa phim là đỡ lố hẳn rồi. Ngoài ra, mình đánh giá rất cao 2 nam phụ Trạch Tiêu Văn vai Lưu Vũ Thành và Lưu Đặc vai Đặng Hạo Nhiên vì nét diễn tưng tửng tự nhiên, mình thích.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì phim này đối với mình sẽ vào nhóm (1) bởi vì phim nhẹ nhàng và rất dễ thương, hơn nữa các tình tiết đều nhanh nên là sẽ không có cảm giác chán. Có một xíu điểm trừ là phần đầu hơi xàm nhưng vì mạch phim nhanh nên diễn biến phải hơi phi thực tế xíu như vậy thì mới viết tiếp được nên là mình cũng thông cảm. Các chi tiết tấu hài của phim là vì nó xàm nhưng rất cưng, không phải hài kiểu sâu sắc như Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hay Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, cơ mà mình cũng không bài trừ điều đó, chỉ là đôi khi nó xàm tới mức mình cảm thấy ngại xỉu khi xem thôi haha. Vì phim này ra cùng đợt với Hoá Ra Em Rất Yêu Anh và do mô típ của phim kia lạ hơn, đa phần mọi người đều đánh giá phim này không cao bằng. Tuy nhiên, mình lại nghĩ hoàn toàn ngược lại, Cũng Chỉ Là Hạt Bụi tuyệt vời hơn rất nhiều vì màu sắc tích cực cũng như cách đối nhân xử thế cực kì văn minh giữa các nhân vật với nhau. Đây cũng là phim hiếm hoi mà khi xem mình không hề tua một tí nào, vì chỉ cần bỏ lỡ 10 giây cũng là bỏ lỡ rất nhiều mối liên kết.

04.11.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận