0
Your Cart

♡ Chúng Ta Không Biết Yêu ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

Tên: Chúng Ta Không Biết Yêu
Số tập: 24
Nơi xem: https://subnhanhz.net/xem-phim/chung-ta-khong-biet-yeu-tap-1

GIỚI THIỆU:
Bộ phim xoay quanh Cố Gia Tâm (Vương Tử Dị) – một công tử giàu có nhưng không mảy may đến ý định sẽ thừa kế tài sản của gia đình. Anh bị Mẹ đưa vào làm trợ lí của Triệu Giang Nguyệt (Kim Thần). Từ đó, câu chuyện của họ bắt đầu, cả hai từ từ đến với nhau để thực hiện ước mơ của mình.

ĐÁNH GIÁ:
Mình bắt đầu xem phim này bởi vì mình dính Covid, phải ở lì trong phòng và không có nhiều thứ để làm. Phim chỉ có 24 tập nên xem rất nhanh.

Mình hồi xưa từng tự nhủ là sẽ không bao giờ xem phim mô típ phi công – máy bay vì vốn dĩ gu đàn ông của mình phải là một người chững chạc và hơn người phụ nữ bên cạnh nhiều tuổi nên mình rất thích kiểu như Vụng Trộm Không Thể Giấu. Nhưng đúng là tự vả, thế mà mình lại xem phim này và còn thích nữa mới đau…

Phim theo gu nam chính là người chủ động, nhưng nữ chính mới là nhân vật được xây dựng theo hình mẫu có năng lực hơn (tổng tài). Nam chính cũng là người kiểu có đầu óc nhưng lại thiên về đam mê đua xe gai góc hơn là phải dùng trí não nhiều. Dù vốn không thích kiểu phi công nhưng mình lại thích phim này là bởi vì nhân vật nam chính dù trẻ hơn nhưng lại có sự chững chạc nhất định. Vì phim khá ngắn nên nhiều góc độ nội tâm không được thể hiện nhiều, tuy nhiên câu chuyện bổ trợ được xây dựng đằng sau các nhân vật đều thực tế.

Nhờ phim này mà mình hứa là sẽ xem phim của Kim Thần và Vương An Vũ. Mình đã từng phân vân lắm luôn vì mình rất thích Vương An Vũ nhưng đã từng nghĩ là không thể thấm nổi phim phi công – máy bay. Mình thấy ngoại hình của Kim Thần rất trẻ trung, dù đóng cặp với những diễn viên nam trẻ hơn nhiều cũng ra dáng phết, không như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc trông siêuuuuu lệch.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì mình nghĩ phim vẫn có thể được xếp vào nhóm (1) vì mọi thứ đều đáng.

23.08.2022

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung phi lợi nhuận.

One thought on “♡ Chúng Ta Không Biết Yêu ♡

Bình luận