0
Your Cart

♡ Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới ♡

Chào các bạn!

Tên: Chúng ta bắt đầu yêu sau khi cưới (Kết hôn rồi bắt đầu yêu)
Số tập: 35
Nơi xem: https://bit.ly/3lhgUKg

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

GIỚI THIỆU:
Đây là bộ phim tâm lí, tình cảm hiện đại xoay quanh một nữ chủ tịch tập đoàn nội thất Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng) xinh đẹp nhưng tính tình hống hách, lạnh lùng. Cô bị gia đình ép lấy chồng nên đã phải đi tìm đối tượng phù hợp Lăng Duệ (Cung Tuấn) trong khi cô chưa sẵn sàng.

ĐÁNH GIÁ:
Mình chọn Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới ngay sau khi xem Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương bởi sự đẹp trai của Cung Tuấn. Qua phần giới thiệu, bạn cũng có thể thấy rằng vai “tổng tài” lần này rơi vào nữ chính. Dù cảm giác trong phim nam chính hơi lép vế hơn một tẹo, nhưng hình tượng nam bác sĩ và nữ tổng tài đúng là xì tai phim ngôn tình mà mình biết chắc là mình sẽ rất thích.

Mình thích việc phim không có yếu tố bố mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm của con cái. Mình thích việc cả 2 phía nam và nữ chính đều không phụ thuộc vào người kia, họ có sự nghiệp riêng và không phải kiểu chuyện tình cảm giữa giám đốc và trợ lí / thư kí. Mình đồng thời cũng thích kiểu thử thách chuyện tình cảm như thế này, dù nó chạm phải một điều mà mình khá dị ứng đó là cả 2 chia tay rồi quay lại, nhưng thử thách đó lại rất hợp lí về mặt nội dung kịch bản cho bộ phim này. Giai đoạn cuối cùng của phim là đáng xem nhất, đáng xem đến nỗi mình đã từng có thời gian tin là sẽ không có diễn viên nhí nào dễ thương hơn Lộc U U được nữa (nhưng mình đã sai với Tiểu Bảo trong Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên).

Điều mình không thích đó là phản ứng hoá học của cả 2 dù tốt nhưng có cảm giác chưa đủ cháy và nhiệt huyết, đồng thời dù cả Châu Vũ Đồng lẫn Cung Tuấn đều không thuộc dạng “đơ” nhưng cũng vẫn là thiếu đi chút gì đó trong cái hồn của nhân vật.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian thì mình nghĩ Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới vẫn xứng đáng được xếp vào nhóm (1) vì nội dung kịch bản chắc tay và có yếu tố mới lạ, không chỉ ở đứa bé mà còn ở nữ chính vai tổng tài. Sự phát triển tâm lí nhân vật qua thời gian và biến cố được cũng thể hiện khá rõ ràng và rất tốt, nên khi xem phim cảm giác rất thoải mái nha.

13.09.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận