0
Your Cart

♡ Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi ♡

Chào các bạn!

Yên tâm, mình không tiết lộ nội dung phim đâu.

Tên: Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi
Số tập: 24
Nơi xem: https://subnhanh.net/xem-phim/ben-a-song-o-canh-nha-toi-tap-1GIỚI THIỆU:
Bộ phim xoay quanh câu chuyện oan gia ngõ hẹp của tổng giám đốc lạnh lùng Lí Trạch Nam (Tạ Bân Bân) và cô nàng thực tập sinh Diệp Tuyền (Vương Tử Tuyền). Lí Trạch Nam mới 27 tuổi đã lên chức giám đốc của một công ti lớn, vẻ bề ngoài thì lạnh lùng nhưng thực chất là một người đàn ông tinh tế và lịch lãm, luôn tận tâm trong công việc. Còn nói về thói quen ăn uống, anh đặc biệt không thích uống trà sữa và ăn cay nhưng lại rất thích mì ăn liền. Còn Diệp Tuyền là một cô nàng 23 tuổi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế. Diệp Tuyền có tính cách vô cùng đáng yêu và năng động, vì là người gốc Tứ Xuyên nên nói về sở thích ăn uống thì cô đặc biệt thích ăn cay. Hai con người với hai sở thích và tính cách hoàn toàn trái ngược lại hút nhau như nam châm khác cực, cả hai tình cờ trở thành hàng xóm của nhau và gây ra nhiều tình huống khiến đối phương dở khóc dở cười. Qua nhiều lần như thế, Diệp Tuyền và Lí Trạch Nam dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, tình yêu của họ khiến mọi người ngưỡng mộ vì quá đỗi ngọt ngào. Ngoài ra, bộ phim Bên A Sống Ở Bên Cạnh Nhà Tôi còn phản ảnh nhiều khía cạnh cuộc sống vô cùng chân thực tại chốn công sở, từ đó khắc họa nên tình yêu và nhịp sống sinh động của tuổi trẻ.


ĐÁNH GIÁ:
Mình bắt đầu xem phim này bởi vì mình lúc đó muốn xem một bộ phim ngôn tình nào đó nhưng không biết xem phim nào thế là được Youtube giới thiệu cho. Mình biết Vương Tử Tuyền qua Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới mà bạn í đóng cùng với Vương Nhất Bác. Tạ Bân Bân thì mình chưa gặp bao giờ.

Thật ra mô típ phim cũng không có gì đặc sắc, phim cũng ngắn nên không tốn quá nhiều thời gian xem, thời lượng mỗi tập cũng chỉ 30 phút nên người xem cũng không bị chán. Điều đặc sắc nhất của phim chính là nằm ở mức độ xàm xí khiến mình không thể tưởng tượng nổi là nó có thể xàm xí dữ vậy :))))) Nam chính rất cao, cao chót vót luôn í, mình đi gu gồ thì thấy Anh í cao tận 1,88 m. Cũng may là nữ chính cũng cao tận 1,68 m nên 2 người đứng với nhau trông khá đẹp. Nếu bạn có ý định xem phim thì cần chuẩn bị tinh thần là phim sẽ hơi “kịch” một chút, bởi vì mức độ xàm của nó mà không “kịch” thì lại khó tạo đủ hiệu ứng. Có những lúc mình đang cười ngoác đến tận mang tai thì phim quay xe cái rụp làm chưng hửng. Cũng có những lúc cười nhiều quá đến phân cảnh ngọt, mình đang chuẩn bị tinh thần sâu răng thì cũng bị… rẹtttttt quay xe sang tình tiết tào lao.

Nếu có 3 cấp độ: (1) phim hay tuyệt vời nên xem, (2) phim ổn xem cũng được, và (3) thôi khỏi xem làm gì mất thời gian, thì phim thuộc nhóm (2) bởi kịch bản ngoài sự xàm ra thì không có gì mới mẻ. Được cái là phim không có chia tay, không có người thứ ba kì cục.

07.01.2022

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung phi lợi nhuận.

Bình luận