0
Your Cart

♡ Bảng Xếp Hạng Trường Quản Trị Khách Sạn Thuỵ Sĩ 2021 ♡

Chào các bạn!
Bảng xếp hạng mình dùng là QS Ranking 2021 ngành Quản trị khách sạn, mọi người có thể xem thêm tại đây nha. Mình chỉ đề cập đến các trường chuyên về ngành Quản trị khách sạn thôi, còn các trường đại học có ngành Quản trị khách sạn chúng ta sẽ không nhắc đến trong bài này.

1. Ecole Hôtelière de Lausanne (EHL) #1 thế giới

Là trường Quản trị khách sạn đầu tiên được thành lập năm 1893 bởi Jacques Tschumi, sau đó được phát triển bởi Société Suisse des Hôteliers (nay là hotelleriesuisse) – Tổ chức Thuỵ Sĩ Nhân lực ngành Khách sạn, EHL có lịch sử mật thiết với ngành du lịch và khách sạn. Mối quan hệ lịch sử này tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi và củng cố công việc của chúng tôi với các học viện và tổ chức trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Những phẩm chất của chúng tôi về sự xuất sắc trong học tập, trí tuệ cảm xúc và sức mạnh con người là những yếu tố thành công duy nhất, được thể hiện bởi mạng lưới 25 000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

2. Glion International Higher Education (GIHE) #3 thế giới

Thành lập năm 1962, chúng tôi có vị thế vững chắc trong số các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới chuyên về quản trị khách sạn và quản lí thương hiệu cao cấp. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh ứng dụng, kết hợp giữa học thuật nghiêm túc, kĩ năng thực hành thực tế và thực tập chuyên nghiệp – tất cả đều tập trung vào phát triển các kĩ năng mềm vốn là điều kiện tiên quyết trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại.

3. Les Roches Global Hospitality Education (LR) #4 thế giới

Ba cơ sở quốc tế, sinh viên của hơn một trăm quốc gia đang theo học với chúng tôi. Khi chúng tôi nói “nền giáo dục quản trị khách sạn toàn cầu” – global hospitality education, chúng tôi thực sự có ý đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm các chương trình đại học hay sau đại học, LR đều mang đến sự nghiêm túc trong học tập với sự đổi mới và tinh thần kinh doanh. Các cơ sở của chúng tôi là những môi trường nhỏ gọn và sâu sát một cách độc đáo, trong khi sự cam kết của chúng tôi đối với việc học theo phong cách Thụy Sĩ, thực tiễn và quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là bạn sẽ tận dụng tối đa từng phút thời gian học tập của mình. Và khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được săn đón: 94% sinh viên tìm việc của chúng tôi đều nhiều lời mời làm việc ngay khi tốt nghiệp.

4. Swiss Hotel Management School (SHMS) #4 thế giới

Đặt tại Swiss Palace – nơi mà trước đây là một khách sạn truyền thống, SHMS tập trung vào “Học qua thực hành”. Các phòng tiệc xa hoa, một nhà hát lớn, spa ướt và khô được trang bị đầy đủ và nhiều nhà hàng kết hợp với các khóa học được công nhận bởi đối tác đại học Vương quốc Anh của chúng tôi cho phép đào tạo toàn diện về hoạt động khách sạn.

5. Hotel Institute Montreux (HIM) #6 thế giới

Với sự đa dạng sinh viên ở trung tâm Montreux, HIM mang đến cơ hội hoàn hảo để hòa mình vào văn hóa Thụy Sĩ và Châu Âu. Montreux nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất Thụy Sĩ; Swiss Riviera nép mình giữa hồ Geneva và dãy Alps của Thụy Sĩ. Được biết đến với khí hậu Địa Trung Hải và được hàng trăm nghìn khách du lịch ghé thăm mỗi năm, Montreux tổ chức các sự kiện lớn quanh năm bao gồm Liên hoan nhạc Jazz Montreux nổi tiếng, giải bóng chuyền Montreux Masters và chợ giáng sinh.

6. César Ritz Colleges (CRC) #7 thế giới

Với ba cơ sở ở các khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ, CRC mang đến cho sinh viên trải nghiệm đa văn hóa độc đáo, các phòng học nhỏ do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dẫn dắt, chương trình giảng dạy được chứng nhận trong ngành và bằng Cử nhân và Thạc sĩ được công nhận hoàn toàn. Chúng tôi nhấn mạnh vào sự đổi mới và chấp nhận rủi ro, nhận thức đa văn hóa, và cách tiếp cận quan tâm đến sự phát triển cá nhân của học sinh. Chúng tôi tự hào được tiếp nối di sản của doanh nhân huyền thoại César Ritz. Với tinh thần làm việc chăm chỉ, đổi mới và thể hiện đẳng cấp, César Ritz đã đạt được sự nghiệp thành công trong ngành quản trị khách sạn và đi tiên phong với những khách sạn sang trọng đầu tiên trên thế giới. Truyền thống về sự xuất sắc và dịch vụ của ông đã đặt ra tiêu chuẩn cho các khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ một môi trường học tập ngập tràn trong di sản phong phú này với sự tập trung mạnh mẽ vào đổi mới và tinh thần kinh doanh. Các nghiên cứu của họ đưa họ đến một kế hoạch kinh doanh thực tế, được xây dựng đầy đủ và sẵn sàng thực hiện sau khi tốt nghiệp.

7. Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) #8 thế giới

Học hỏi từ đội ngũ ẩm thực giàu kinh nghiệm tại nơi có cơ sở vật chất hiện đại tại trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và đồng thời là một trong những trường tốt nhất trên thế giới. Hoàn thiện kĩ năng của bạn và dành thời gian với những huyền thoại của ngành ẩm thực. Khám phá các món ăn Châu Âu và mở rộng tầm nhìn ẩm thực của bạn, khi bạn sống và học hỏi cùng với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

8. Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) #13 thế giới

Trong thập kỉ tới, ngành khách sạn và du lịch quốc tế được dự báo sẽ duy trì vị trí là nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp các vị trí quản lí lớn nhất thế giới. Vai trò của HTMi là chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lí trong lĩnh vực này, ngành thú vị nhất hiện nay. HTMi được hỗ trợ bởi một mạng lưới các công ti khách sạn quốc tế trên toàn thế giới, các đại diện của họ thường xuyên đến HTMi để tuyển dụng trong khuôn viên trường. Sinh viên tốt nghiệp HTMi có thể được tìm thấy trong các công ti khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới.

9. International Management Institute (IMI) #15 thế giới

IMI là học viện quản trị khách sạn do gia đình sở hữu duy nhất tại Thụy Sĩ. Sau 29 năm cống hiến, làm thế nào để chúng ta luôn giữ được động lực? Đơn giản: Bất cứ khi nào gặp sinh viên tốt nghiệp, chúng ta có thể thấy IMI đã giúp họ trở thành những chuyên gia tự tin, thành công như thế nào.

10. Ecole Hôtelière de Genève (EHG) #40 thế giới

Đào tạo ngành khách sạn tại Thuỵ Sĩ được công nhận đứng đầu thế giới. Một trường quản trị khách sạn nhỏ với quy mô lớp học vừa phải – 300 sinh viên và 62 nhân viên – chính là sự ưu tiên của chúng tôi để tối ưu hoá việc tiếp thu kiến thức. EHG mang đến chính sách khuyến khích chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và quan hệ con người. Đây cũng là trọng tâm của các doanh nghiệp dịch vụ của chúng tôi.

11. Swiss School of Tourism and Hospitality (SSTH) #44 thế giới

Trong hơn 50 năm, SSTH đã là một trong những trường quản trị khách sạn hàng đầu. Điều này có được là nhờ vào việc đào tạo thực hành ở cấp độ cao nhất kết hợp với các chương trình học xuất sắc. Là một phần của tập đoàn EHL, trường quản trị khách sạn số một thế giới, và là thành viên của Hotelleriesuisse với hơn 3 000 thành viên trong ngành, sinh viên tốt nghiệp SSTH được công nhận cao nhất.

12. Business and Hotel Management School (BHMS) #Top 100 thế giới

BHMS là một trong những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu thế giới, tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne, một thành phố sôi động và xinh đẹp ở Thụy Sĩ. Để tìm hiểu về trường của chúng tôi, các khóa học của trường và nhiều hơn nữa, vui lòng dành thời gian khám phá trang web của chúng tôi và có cơ hội nhận được tư vấn cá nhân miễn phí hoặc tải về một tập tài liệu miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!Sẽ có một bài nói về suy nghĩ riêng của mình về toàn bộ 12 trường Quản trị khách sạn nói trên. Mọi người có thể đăng kí blog để không bỏ lỡ các bài đăng tiếp theo nhé.

05.03.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.