0
Your Cart

♡ 10 Trường Quản Trị Khách Sạn Tại Thuỵ Sĩ Tự Nói Gì Về Mình? ♡

Chào các bạn!

Đây không phải lời đánh giá hay nhận xét của mình, mình lấy trực tiếp và dịch từ trang chính thức của trường thôi. Bảng xếp hạng mình dùng là QS Ranking 2020 ngành Quản trị khách sạn (https://bit.ly/37GxpfT).

1. Ecole Hôtelière de Lausanne (EHL) #1 thế giới – #1 Thuỵ Sĩ

Là trường Quản trị khách sạn đầu tiên được thành lập năm 1893 bởi Jacques Tschumi, sau đó được phát triển bởi Société Suisse des Hôteliers (nay là hotelleriesuisse) – Tổ chức Thuỵ Sĩ Nhân lực ngành Khách sạn, EHL có lịch sử mật thiết với ngành du lịch và khách sạn. Mối quan hệ lịch sử này tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi và củng cố công việc của chúng tôi với các học viện và tổ chức trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Những phẩm chất của chúng tôi về sự xuất sắc trong học tập, trí tuệ cảm xúc và sức mạnh con người là những yếu tố thành công duy nhất, được thể hiện bởi mạng lưới 25 000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

2. Glion International Higher Education (GIHE) #3 thế giới – #2 Thuỵ Sĩ

Thành lập năm 1962, chúng tôi có vị thế vững chắc trong số các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới chuyên về quản trị khách sạn và quản lí thương hiệu cao cấp. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh ứng dụng, kết hợp giữa học thuật nghiêm túc, kĩ năng thực hành thực tế và thực tập chuyên nghiệp – tất cả đều tập trung vào phát triển các kĩ năng mềm vốn là điều kiện tiên quyết trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại.

3. Swiss School of Tourism and Hospitality (SSTH)

Chúng tôi duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với sự tập trung mạnh mẽ của chúng tôi vào việc học tập kết hợp giữa học thuật và thực hành, sinh viên của chúng tôi có được sự hiểu biết toàn diện về ngành khách sạn và thuyết phục các nhà tuyển dụng trong tương lai. Trong ngành quản trị khách sạn quốc tế, các chuyên gia có năng lực xã hội cao, kĩ năng giao thoa văn hóa và tư duy kinh doanh đồng thời cũng đòi hỏi cao. Chúng tôi áp dụng điều này vào thực tế với chương trình đào tạo quản lí theo định hướng năng lực. Môi trường học tập thân mật và môi trường xung quanh dãy Alps độc đáo tạo nên bối cảnh hoàn hảo cho một cách tiếp cận trực quan và nhạy bén đối với ngành quản trị khách sạn trong tương lai. Định hướng của chúng tôi là trao quyền cho sinh viên để tạo ra trải nghiệm cho khách mà mọi người cảm thấy thoải mái như ở nhà.

4. Les Roches Global Hospitality Education (LR) #3 thế giới – #2 Thuỵ Sĩ

Ba cơ sở quốc tế, sinh viên của hơn một trăm quốc gia đang theo học với chúng tôi. Khi chúng tôi nói “nền giáo dục quản trị khách sạn toàn cầu” – global hospitality education, chúng tôi thực sự có ý đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm các chương trình đại học hay sau đại học, Les Roches đều mang đến sự nghiêm túc trong học tập với sự đổi mới và tinh thần kinh doanh. Các cơ sở của chúng tôi là những môi trường nhỏ gọn và sâu sát một cách độc đáo, trong khi sự cam kết của chúng tôi đối với việc học theo phong cách Thụy Sĩ, thực tiễn và quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là bạn sẽ tận dụng tối đa từng phút thời gian học tập của mình. Và khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được săn đón: 94% sinh viên tìm việc của chúng tôi đều nhiều lời mời làm việc ngay khi tốt nghiệp.

5. César Ritz Colleges (CRC) #13 thế giới – #6 Thuỵ Sĩ

Với ba cơ sở ở các khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ, César Ritz Colleges Thụy Sĩ mang đến cho sinh viên trải nghiệm đa văn hóa độc đáo, các phòng học nhỏ do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dẫn dắt, chương trình giảng dạy được chứng nhận trong ngành và bằng Cử nhân và Thạc sĩ được công nhận hoàn toàn. Chúng tôi nhấn mạnh vào sự đổi mới và chấp nhận rủi ro, nhận thức đa văn hóa, và cách tiếp cận quan tâm đến sự phát triển cá nhân của học sinh. Chúng tôi tự hào được tiếp nối di sản của doanh nhân huyền thoại César Ritz. Với tinh thần làm việc chăm chỉ, đổi mới và thể hiện đẳng cấp, César Ritz đã đạt được sự nghiệp thành công trong ngành quản trị khách sạn và đi tiên phong với những khách sạn sang trọng đầu tiên trên thế giới. Truyền thống về sự xuất sắc và dịch vụ của ông đã đặt ra tiêu chuẩn cho các khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ một môi trường học tập ngập tràn trong di sản phong phú này với sự tập trung mạnh mẽ vào đổi mới và tinh thần kinh doanh. Các nghiên cứu của họ đưa họ đến một kế hoạch kinh doanh thực tế, được xây dựng đầy đủ và sẵn sàng thực hiện sau khi tốt nghiệp.

6. Hotel Institute Montreux (HIM) #24 thế giới – #9 Thuỵ Sĩ

Với sự đa dạng sinh viên ở trung tâm Montreux, Hotel Institute Montreux mang đến cơ hội hoàn hảo để hòa mình vào văn hóa Thụy Sĩ và Châu Âu. Montreux nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất Thụy Sĩ; Swiss Riviera nép mình giữa hồ Geneva và dãy Alps của Thụy Sĩ. Được biết đến với khí hậu Địa Trung Hải và được hàng trăm nghìn khách du lịch ghé thăm mỗi năm, Montreux tổ chức các sự kiện lớn quanh năm bao gồm Liên hoan nhạc Jazz Montreux nổi tiếng, giải bóng chuyền Montreux Masters và chợ giáng sinh.

7. Swiss Hotel Management School (SHMS) #5 thế giới – #4 Thuỵ Sĩ

Đặt tại Swiss Palace – nơi mà trước đây là một khách sạn truyền thống, SHMS tập trung vào “Học qua thực hành”. Các phòng tiệc xa hoa, một nhà hát lớn, spa ướt và khô được trang bị đầy đủ và nhiều nhà hàng kết hợp với các khóa học được công nhận bởi đối tác đại học Vương quốc Anh của chúng tôi cho phép đào tạo toàn diện về hoạt động khách sạn.

8. Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) #17 thế giới – #7 Thuỵ Sĩ

Trong thập kỉ tới, ngành khách sạn và du lịch quốc tế được dự báo sẽ duy trì vị trí là nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp các vị trí quản lí lớn nhất thế giới. Vai trò của HTMi là chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lí trong lĩnh vực này, ngành thú vị nhất hiện nay. HTMi được hỗ trợ bởi một mạng lưới các công ti khách sạn quốc tế trên toàn thế giới, các đại diện của họ thường xuyên đến HTMi để tuyển dụng trong khuôn viên trường. Sinh viên tốt nghiệp HTMi có thể được tìm thấy trong các công ti khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới.

9. International Management Institute (IMI) #11 thế giới – #5 Thuỵ Sĩ

IMI là học viện quản trị khách sạn do gia đình sở hữu duy nhất tại Thụy Sĩ. Sau 29 năm cống hiến, làm thế nào để chúng ta luôn giữ được động lực? Đơn giản: Bất cứ khi nào ặp sinh viên tốt nghiệp, chúng ta có thể thấy IMI đã giúp họ trở thành những chuyên gia tự tin, thành công như thế nào.

10. Business and Hotel Management School (BHMS)

B.H.M.S. là một trong những trường đào tạo ngành khách sạn hàng đầu thế giới, tọa lạc tại trung tâm Lucerne, một thành phố sôi động và xinh đẹp ở Thụy Sĩ.

15.01.2021

Nếu bạn có điều kiện và yêu thích bài viết này, bạn có thể ủng hộ blog để mình tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nội dung.

Bình luận