0
Your Cart

Ưu Đãi & Giảm Giá

Phát triển bản thân

Học online với Coursera

Trang học online hiệu quả nhất mà mình từng sử dụng là Coursera, có thể thấy trên LinkedIn của mình khi phần lớn những chứng chỉ mình có từ các nền tảng khoá học online là từ Coursera mà ra. Coursera giờ đã có chương trình Coursera Plus không giới hạn khoá học và có chứng chỉ khi hoàn thành xong. Nếu bạn học nhiều trên Coursera thì chương trình này lời hơn nhiều so với mua từng khoá đó.

Cuộc sống UK

Chăm sóc da / Triệt lông laser

Mình đã thử 4 spa khác nhau về chăm sóc da và triệt lông laser ở gần khu mình ở tại London, và cuối cùng mình đã mua gói dài hạn tại Thérapie Clinic. Đây là nơi rẻ nhất về triệt lông laser và chăm sóc da (cụ thể là dịch vụ Hydrafacial) mà mình có thể tìm được, họ rất chuyên nghiệp, phòng ốc sáng sủa sạch sẽ, và . Nếu bạn đăng kí Thérapie Clinic bằng link của mình thì bạn sẽ được giảm giá 50 GBP đó. Đăng kí Thérapie Clinic tại đây.

Dịch vụ dọn nhà

Để giải phóng sức lao động vì vợ chồng mình đều khá bận với công tác trong lĩnh vực tài chính, mình sử dụng dịch vụ của Housekeep 3 tiếng/lần, 2 lần/tháng. Bạn chỉ cần lên trang của Housekeep, họ sẽ báo giá cho khu vực của bạn (ở London), và bạn có thể quản lí tất cả mọi thứ liên quan đến dịch vụ thông qua trang web và ứng dụng của họ. Nếu bạn đăng kí Housekeep bằng link của mình thì bạn sẽ được tặng 2 tiếng dọn nhà miễn phí đó. Đăng kí Housekeep tại đây.

Đầu tư thụ động

Bạn có thể đầu tư thụ động mà không mất một đồng phí quản lí nào trong 6 tháng. Đăng kí Nutmeg tại đây.
Miễn trừ trách nhiệm: Vốn của bạn có thể gặp rủi ro.

Hoàn tiền khi mua sắm

Chỉ với vài thao tác đơn giản khi mua sắm, bạn có thể nhận lại lên đến 20% giá trị đơn hàng với TopCashBack. Mình đề xuất là khi tạo tài khoản, bạn chỉ nên dùng Classic (miễn phí) thôi chứ đừng dùng Plus (phí 5 GBP/năm), không đáng đâu. Đăng kí TopCashBack tại đây.

Mua mĩ phẩm

Ngoài trang web chính hãng ra thì mình hay sử dụng SephoraLookFantastic để mua mĩ phẩm. Mình chỉ canh me chỗ nào rẻ nhất thì mình mua thôi à. Nếu bạn đăng kí Sephora bằng link của mình thì bạn sẽ được giảm giá 15% cho đơn hàng đầu tiên, còn LookFantastic thì được giảm 5 GBP đó. Đăng kí SephoraLookFantastic tại đây.

Nền tảng đầu tư chủ động

Trading212 là nền tảng đầu tư chủ động không mất phí (trừ CFD). Nếu bạn đăng kí Trading212 bằng link của mình thì bạn sẽ được tặng cổ phiếu miễn phí với giá trị lên đến €100. Đăng kí Trading212 tại đây.

Sáng tạo nội dung

Thiết kế

Tất cả thiết kế của mình đều hoàn toàn sử dụng Canva bởi thực sự xét về tính dễ dùng thì Canva quả thật là số 1. Mình chỉ sử dụng bản miễn phí thôi, vì mình vẫn chưa thấy có nhu cầu cần nâng cấp lên, trong khi bản pro cũng đắt phết với 2.726.000 VND/năm. Nếu bạn không chắc chắn liệu mình có cần Canva bản pro không, thì bạn có thể dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày. Nếu bạn chưa có tài khoản và đăng kí Canva theo link của mình (kể cả bản miễn phí) thì bạn sẽ được tăng 1 thiết kế bản pro của Canva đó. Đăng kí Canva miễn phí tại đây.